Bên cạnh những loại thùng phi nhựa được ưa chuộng là hàng mới. Thì trong những năm gần đây, thùng phi nhựa cũ được người tiêu dùng lựa chọn khá đông đảo. Đại đa số người dùng nhận ra rằng, thùng phi nhựa cũ giá rẻ hoàn toàn không độc hại đúng như lời đồn tẩy chay hàng nhựa trước đây. Dưới đây là những loại phi nhựa cũ giá rẻ mà bạn nên lựa chọn cho mọi mục đích sử dụng của mình.

4 lý do khiến thùng phi nhựa cũ giá rẻ lên ngôi năm 2019

  • Tuổi thọ không kém gì hàng mới: Nếu quý khách lựa chọn đúng những sản phẩm thùng phi nhựa cũ giá rẻ hàng chất lượng. Thì tuổi thọ sản phẩm tương đương và không thua kém gì hàng mới. Chất liệu dày dặn từ nhựa HDPE là không phải bàn cãi. Chúng vô cùng bền bỉ, không bị hao mòn, chịu được va đập mạnh mà không méo mó. Có thể sử dụng thoải mái ở ngoài trời mà không lo vỡ.
  • Không gây độc hại cho sức khỏe: Các sản phẩm thùng phi nhựa đã qua sử dụng khi phân phối ra thị trường đều đã được xử lý nghiêm ngặt. Đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe. Chất liệu bền bỉ có thể dùng đựng hóa chất, không bị ăn mòn, không bị gỉ, không biến dạng. Có thể bảo quản rất tốt các hóa chất bên trong tránh bị rò rỉ.
  • Bảo vệ môi trường khỏi rác thải: Giải pháp hoàn hảo chung tay bảo vệ môi trường sống của trái đất là đây. Sử dụng Thùng phi nhựa cũ giá rẻ tái chế không bỏ phí bởi chúng đều được tận dụng tối đa. Những loại thùng phuy quá cũ có thể sử dụng để đựng rác, trồng cây, trồng rau…
  • Giá cả phải chăng: So với hàng mới, thì thùng phi nhựa cũ có giá thành rất rẻ rẻ, ai cũng có thể mua về để sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí lớn, vừa mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời nhất.

Thùng phi nhựa cũ giá rẻ bao gồm những loại nào?

Mục đích sử dụng của bạn là gì? Bạn có thể chọn được loại thùng phi bằng nhựa cũ giá rẻ hợp lý nhất. Với mỗi cách sử dụng đều có các loại thùng phi cũ chuyên dụng khác nhau.

  • Thùng phuy nhựa cũ giá rẻ có nắp kín: Loại thùng này có thiết kế nắp kín, thường dùng để đựng các loại hóa chất hay nước, dầu
  • Thùng phuy nhựa có nắp hở: Đặc điểm của loại thùng phuy này là có đường kính nắp bằng với đường kính của thùng. Thường dùng để đựng các loại chất lỏng có dung tích lớn. Loại này được phân ra thành 3 loại: nắp hở thường, nắp hở có đai nhựa và nắp hở có đai sắt
  • Thùng phi nhựa nắp kiềng: Loại thùng phi cũ giá rẻ bằng nhựa này có đường kính nắp bằng với đường kính thân thùng. Loại này chỉ dùng để đựng chất lỏng chứ không sử dụng để vận chuyển chất lỏng.

Mỗi sản phẩm đều có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, mức giá phổ biến thường dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng. Rất phù hợp với túi tiền của mọi người dùng. Nếu trước đây chúng chỉ dùng đựng nước hay các chất lỏng thông thường. Thì giá thùng phi nhựa cũ giá rẻ chắc chắn sẽ khá cao. Còn nếu dùng đựng hóa chất hay các dung dịch khác thì giá sẽ thấp hơn.

Để lựa chọn loại thùng phuy nhựa cũ giá rẻ phù hợp nhất với mục đích sử dụng và túi tiền. Vui lòng liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé. Hoàng Phong sẽ giúp bạn lựa chọn đúng như sản phẩm mong muốn. Đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh nhất.

 

 

 

 

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ