Thay pin iPhone Xs Max đối với nhiều trường hợp pin bị chai, hỏng, không còn chức năng sử dụng. Tuy vậy bạn cũng cần phải biết lúc nào thay mới, lúc nào không để tiết kiệm nhất. Có nên thay pin iPhone Xs Max mới hoàn toàn? Bài viết dưới đây sẽ mang bạn đến câu trả lời thỏa đáng nhất.

Tại sao cần thay pin iPhone Xs Max?

iPhone Xs Max được xem là dòng điện thoại có pin hoạt động rất bền bỉ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do thói quen dùng không đúng cách. Khiến cho pin có thể bị chai hoặc hỏng. Pin điện thoại hỏng mang đến quá nhiều phiền toái. Bởi nó được xem như là điều kiện không thể thiếu để điện thoại hoạt động. Vì vậy, việc thay pin iPhone Xs Max là hoàn toàn cần thiết.

Nếu bạn thấy pin iPhone Xs Max nhanh hết mặc dù bạn sạc cách đó chưa lâu. Pin điện thoại bị chai phồng lên, nắp vỏ iPhone bị bung ra. Nghiêm trọng hơn điện thoại tắt nguồn đột ngột, bạn không thể mở lên. Có trường hợp điện thoại bị đơ, không sử dụng được khi pin còn mức dưới 40%. Tất cả những dấu hiệu trên cho thấy rằng pin của bạn đã bị chai. Bạn cần phải nhanh chóng thay pin để tiếp tục sử dụng. Nếu để lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác. Nặng hơn nữa là gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Có nên thay pin iPhone Xs Max mới hoàn toàn?

Nhiều người sử dụng iPhone Xs Max băn khoăn khi pin có dấu hiệu chai có nên thay mới không. Điều này còn phụ thuộc vào mức độ tình trạng của pin như thế nào.  Nếu kiểm tra pin của bạn mới bắt đầu có dấu hiệu, chưa nghiêm trọng. Bạn có thể tiếp tục sử dụng không cần thay mới để tiết kiệm chi phí. Việc của bạn là thay đổi cách sử dụng điện thoại sao cho khoa học. Để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Nhưng nếu dấu hiệu pin chai đã quá nghiêm trọng như những dấu hiệu ở trên. Bạn nên thay pin cho iPhone Xs Max mới hoàn toàn để sử dụng. Đảm bảo được sự an toàn cho máy cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Khi thay bạn nên chú ý về nguồn gốc của pin đảm bảo hàng mới và tình trạng rất tốt. Có thể chọn thay pin được lấy từ những chiếc điện thoại bị hỏng phần cứng. Pin vẫn đảm bảo hoạt động tốt và là hàng chính hãng cao cấp.

Một số lưu ý sử dụng pin iPhone Xs Max để không bị chai

Lỗi chai pin iPhone Xs Max phần lớn là do thói quen người dùng không khoa học. Khiến pin bị hỏng và  phải tốn tiền thay pin cho iPhone Xs Max. Để phòng tránh chai pin, hỏng pin, dưới đây là một số khuyến cáo hữu ích dành cho bạn:

  • Không sạc pin cho iPhone Xs Max quá lâu. Không nên sạc quá 100%, sạc qua đêm sẽ gây hại cho pin. Nên bố trí thời gian sạc phù hợp, vừa đủ.
  • Hạn chế sạc cùng lúc dùng điện thoại bởi khi thực hiện hai tác vụ cùng lúc. Pin sẽ rất dễ giảm tuổi thọ và dễ bị chai
  • Mua phụ kiện sạc phù hợp cho pin iPhone Xs Max. Nếu cục sạc không tương thích cũng gây hỏng pin

Kết luận

Như vậy với những chia sẻ nói trên, hy vọng quý vị đã có quyết định đúng đắn nhất. Mọi tư vấn xin vui lòng truy cập vào website https://baokimmobile.com/ để được gỡ rối nhanh chóng nhất. Bảo Kim chuyên nhận thay pin iPhone Xs Max nói riêng, các dòng iPhone nói chung chuyên nghiệp. Đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nghề với nhiều năm uy tín. Được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá tốt nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Chế độ bảo hành dài hạn và luôn có nhiều ưu đãi về giá. 

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ