Máy photocopy Ricoh MP 5055 giúp cho bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sao chép, in ấn của mình. Vậy sản phẩm này hiện được bán tại đâu tốt nhất? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được hàng chính hãng, mau với giá tốt nhất có thể.

Máy photocopy Ricoh MP 5055

Một chiếc máy photocopy chuyên nghiệp là công cụ không thể thiếu đối với các cơ quan đoàn thể, trường học, bệnh viện… hay các doanh nghiệp hiện nay. Khi đơn vị của bạn có nhu cầu sao chép, in ấn, scan số lượng lớn tài liệu thì việc có một chiếc máy photocopy chủ động hơn trong công việc là điều cần thiết.

Với các cơ sở chuyên mở quán in ấn photocopy thì Ricoh MP 5055 lại càng là sản phẩm không thể thiếu. Bạn sẽ thấy sản phẩm này có mặt tại nhiều nơi và việc sở hữu chiếc máy này là điều vô cùng cần thiết.

Máy có thể photo đen trắng, đặt khay nạp tài liệu số lượng lớn cho một lần (khoảng 100 – 220 tờ). Tốc độ sao chép cực nhanh trong vài phút nên ai cũng có thể sử dụng và rút ngắn được thời gian làm việc.

người.

Thông số kỹ thuật máy Ricoh MP 5055

• Máy photocopy mang thương hiệu Ricoh.
  • Máy có tốc độ hoạt động cực cao, sao chép 50 trang/phút.
  • Quy trình thực hiện in Quét nhanh chóng từ các tia Laser đôi.
  • Chất lượng giấy sao chép, in ấn cực đẹp vì máy có độ phân giải cao khi sao chép là 600 x 600 dpi.
  • Cùng lúc sao chép được tới 999 bản.
  • Khởi động máy nhanh chóng trong vòng 24 giây và ra các trang đầu tiên ngay trong vòng 2 giây đầu.
  • Có thể tự chuyển thái ngủ khi đã thực hiện xong nhiệm vụ.
  • Bộ nhớ lên lên tới 2 GB RAM + 320 GB HDD.
  • Máy hoạt động siêu tiết kiệm với nguồn điện 120V / 60Hz / 12A.
  • Sử dụng khay giấy giấy tiêu chuẩn đặt tới 1.200 tờ nên mang tới hiệu suất làm việc cực cao.

Ưu điểm tuyệt vời của máy photocopy Ricoh MP 5055

Ưu điểm tuyệt vời của máy

Máy photocopy Ricoh MP 5055 có các thông số ấn tượng và tính năng đa dạng nên được nhiều người yêu thích vô cùng.

• Máy sử dụng màn hình thông minh, có khả năng cảm ứng để thực hiện mau chóng các thao tác. Tại đây, bạn có thể tiến hành truy cập thông tin, kiểm tra quá trình cài đặt và các tác vụ khác.
  • Máy có khả năng định vị thông tin trực tuyến và tiến hành in khi kết nối qua nhiều thiết bị thông minh.
  • Hoạt động công suất lớn mà tiêu thụ điện năng ít, chỉ là 0,635 kWh / tuần..
  • Máy có thể in hai mặt mặc định một cách nhanh chóng.

Máy photocopy Ricoh MP MP 5055 thực sự là sản phẩm hữu dụng. Với nhiều lợi thế ở trên, sản phẩm đã được nhiều người yêu thích lựa chọn. Ngoài ra, máy còn có thêm tính năng thân thiện, an toàn với môi trường. Bạn có thể lên lịch tắt khi văn phòng không có người và yên tâm thao tác các quá trình sao chép.

Liên hệ ngay ricohhcm.vn để sớm được sở ngay siêu phẩm máy photocopy Ricoh MP MP 5055 . Đây là cơ sở bán máy photocopy RICOH nhập khẩu đáng tin cậy nhất hiện nay nên hãy liên hệ sớm nhé.