Module EX-SFP-10GE-USRmodule EX-SFP-10GE-LR là các module quang chất lượng của Juniper. Các ký hiệu USR và LR cho biết thông số khoảng cách tương ứng với từng thiết bị có sự khác biệt khá lớn. Đặc biệt, với vai trò là thiết bị mạng nên chất lượng chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với thiết bị này. Đó chính là lí do vì sao bài viết này đề cập tới nguồn gốc nhập khẩu của các sản phẩm này.

Nhắc lại về hãng Juniper

Hãy cùng bắt đầu nội dung này bằng 1 số thông tin điểm lại về thương hiệu Juniper. Juniper hay Juniper Networks, Inc. là tên 1 tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất sản phẩm mạng. Có thể dễ dàng kể tên những sản phẩm gắn liền với thương hiệu này là: Bộ định tuyến, chuyển mạch; công ty cũng phát triển các sản phẩm bảo mật mạng, phần mềm quản lý mạng và công nghệ mạng được xác định bằng phần mềm, … 

Trụ sở chính của Juniper tại Hoa Kỳ
Trụ sở chính của Juniper tại Hoa Kỳ

Được thành lập từ năm 1996, hiện nay, trụ sở của tập đoàn này đặt Sunnyvale, California, Hoa Kỳ. 

Tuy nhiên, với vai trò là 1 công ty cung cấp sản phẩm toàn cầu thì sản phẩm của Juniper không chỉ được sản xuất tại Mỹ mà còn là nhiều quốc gia khác. Chính vì lẽ trên, khi tìm hiểu bạn sẽ biết các sản phẩm như: module EX-SFP-10GE-USR hay module EX-SFP-10GE-LR chính hãng nhập khẩu tại Việt Nam không có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lo lắng về chất lượng sản phẩm các bạn nhé. Chắc chắn rằng Juniper đã – đang triển khai chính sách quản lý chất lượng trên toàn cầu cho sản phẩm của mình.

Nguồn gốc nhập khẩu của module EX-SFP-10GE-USR và module EX-SFP-10GE-LR

Đến đây, bạn sẽ băn khoăn không rõ liệu EX-SFP-10GE-USR, EX-SFP-10GE-USR, … nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam được sản xuất từ đâu? Đáp án được in ngay trên hộp sản phẩm sẽ đến tay của bạn sau khi đặt mua. 

Cụ thể, khảo sát tại trang web cung cấp thiết bị mạng uy tín như netsystem, xuất xứ được in trên nhãn hộp cho biết thiết bị này đến từ Malaysia. Như vậy, có thể nói, những thiết bị bạn sẽ mua đến từ 1 quốc gia không quá xa xôi so với Việt Nam. Khoảng cách địa lý và chính sách nhập khẩu nói trên chắc chắn sẽ giúp tối ưu giá bán trong khi chất lượng vẫn đảm bảo.

Cận cảnh nhãn sản phẩm với đầy đủ xuất xứ tại netsystem
Cận cảnh nhãn sản phẩm với đầy đủ xuất xứ tại netsystem

Mua module quang Juniper nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Mua thiết bị mạng chính hãng để có thể thiết lập hệ thống mạng nhanh, mạnh, tối ưu là điều bạn mong muốn có thể thực hiện được. Trong đó, địa chỉ tham khảo và mua sắm được gợi ý ngay sau đây chính là netsystem. Tại đây, 100% sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định. Nhãn mác rõ ràng, thông tin đầy đủ và chính sách bảo hành chính hãng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm.

Hãy ghé qua website của netsystem để tham khảo những module EX-SFP-10GE-USR, module EX-SFP-10GE-USR chất lượng nhất. Đơn vị này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng trước quyết định của mình. Hệ thống mạng lý tưởng chỉ còn cách bạn ở vài bước mua sắm thiết bị chất lượng.