Chống DDOS cho server là một trong những công việc không hề đơn giản không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Một trong những địa chỉ đang được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đó chính là Vietnix. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đem lại sự bảo vệ toàn diện cho các khách hàng.

Vietnix luôn chủ động về công nghệ

Vietnix cung cấp công nghệ chống DDOS hiệu quả
Vietnix cung cấp công nghệ chống DDOS hiệu quả

Là một đơn vị được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực này nên đã có rất nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn. Đơn vị không chỉ là nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên hùng hậu mà điểm nổi bật của đơn vị đó chính là chủ động về công nghệ chống DDOS cho server. 

Các công nghệ chống lại những DDOS đều do Vietnix sáng tạo và phát triển từ 2012 cho tới hiện nay. Như vậy với gần 10 năm công nghệ này ra đời. Thời gian đã đủ để có thể chứng minh được chất lượng của công nghệ. Nếu một công nghệ kém chất lượng không mang lại hiệu quả cho người dùng thì chắc chắn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ làm sao có thể đứng vững trên thị trường lâu như vậy.

Ngoài ra vì là công nghệ do Vietnix tự sáng tạo nên luôn đổi mới và cập nhật để có thể phù hợp với những tấn công mới nhất mà các hacker tạo ra. Để giúp người dùng có thể trải nghiệm được tốt nhất thì đơn vị đã cho phép người tiêu dùng có thể dùng thử trong 7 ngày miễn phí. 

Công nghệ với 6 tầng dự phòng

Vietnix sử dụng công nghệ cao cấp tự sáng tạo
Vietnix sử dụng công nghệ cao cấp tự sáng tạo

Ưu điểm nổi bật và hấp dẫn tiếp theo đó chính là 6 tầng dự phòng mà công nghệ của Vietnix đưa ra. Vì vậy, chúng có thể chóng được hầu hết các cuộc tổng tấn công trên thị trường Việt Nam. các lớp của công nghệ này đó là:

  • Lớp 1:Phân tích các giao thức
  • Lớp 2: Kiểm soát truy cập
  • Lớp 3: Danh sách tin cậy
  • Lớp 4: Tấn công đã có chữ ký
  • Lớp 5: Tấn công tầng NetWork.
  • Lớp 6: Tấn công tầng ứng dụng.

Mỗi tầng đều có những cơ chế hoạt động riêng và mọi người có thể an tâm về những bảo vệ của công nghệ này. Đảm bảo chúng bảo vệ được tốt nhất cho các website của đơn vị bạn. Ngoài những vấn đề nêu trên thì việc sử dụng dịch vụ của Vietnix với mức giá thành đảm bảo cạnh tranh và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Giá của mỗi gói dịch vụ chống DDOS cho server khác nhau các bạn có thể tham khảo rõ ràng trên trang web của https://vietnix.vn/. Ngoài ra, để nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của đơn vị để hiểu rõ nhất. Chắc rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà Vietnix đưa ra.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ