Sự ra đời của các loại đèn led dùng cho bể cá cảnh đã mang lại một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với những ai đam mê và yêu thích cá cảnh. Ngoài việc cung cấp đủ nguồn sáng cho các và các loài thủy sinh trong bể phát triển, thì nó còn giúp cho bạn đơn giản hơn khi trang trí cho bể cá trở nên đẹp và độc đáo. Trên thị trường sản phẩm này vô cùng đa dạng, do đó để giúp bạn đơn giản hơn trong việc lựa chọn Bombeca.com sẽ giới thiệu một số loại đèn led bể cá đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!.

Đèn led bể cá D20

Các thông số kỹ thuật của Đèn led bể cá D20

 • Điện áp sử dụng: 220V – 50Hz
 • Công suất: 6W
 • Kích thước đèn led bể cá D20: 21.5cm
 • Ứng dụng: Được sử dụng phổ biến cho bể cá kích thước từ 25cm – 35cm

Ưu điểm của đèn led bể cá D20

Đây là một trong những loại đèn đang được rất nhiều người chơi yêu thích, để lắp đặt cho bể cá trong nhà của mình. Chắc chắn, khi biết được những ưu điểm của nó bạn sẽ không thể bỏ qua được.

Thiết bị chiếu sáng được làm từ chất liệu vô cùng cao cấp và siêu bền gồm thủy tinh và nhựa. Do đó, mang đến độ bền cao trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không mất nhiều chi phí vào việc thay mới bóng đèn sau một thời gian.

Đèn led bể cá D20 có thiết kế rất nhỏ lại vô cùng gọn gàng khi lắp kẹp ngay vào thành bể. Như vậy, ngoài tiết kiệm diện tích lắp đặt còn vô cùng chắc chắn. Giá thành lại rất hạt dẻ cho nên rất thích hợp đối với tất cả mọi người chơi.

Đèn led bể cá CAIBAO T4 – 40LED

Các thông số kỹ thuật của đèn led bể cá D20

 • Điện áp sử dụng: 220V – 50Hz/60Hz
 • Công suất: 6W
 • Kích thước đèn led bể cá: 48.5cm
 • Ứng dụng: Được sử dụng để trang trí cho bể cá có kích thước từ 50cm trở xuống

Ưu điểm của đèn led bể cá CAIBAO T4 – 40LED

Đèn led bể cá CAIBAO T4 – 40LED là thiết bị có hiệu quả rất cao trong việc trang trí cho bể cá cảnh nhà bạn trở nên sinh động và tạo nên điểm nhấn vô cùng đẹp mắt. Với hệ thống ánh sáng led trắng nhẹ nhàng sẽ tạo nên sự lung linh và sang trọng cho bể cá.

Người chơi đánh giá rất cao về độ an toàn rất cao của loại đèn led này. Đèn sử dụng điện áp thấp, lại được làm từ các chất liệu có khả năng chống thấm nước và rò rỉ điện rất cao. Vì vậy, dù bạn có lắp đặt bên trong bể cá vẫn tuyệt đối đảm bảo.

Sản phẩm lại vô cùng dễ dàng khi sử dụng, sau khi mưa về bạn chỉ cần cắm dây vào ổ cắm nguồn và bật công tắc lên để sử dụng. Ngoài ra, đèn led bể cá CAIBAO T4 – 40LED bạn có thể lắp ngay ở trên thành bể hoặc để dưới bể cá tùy theo sở thích của mình vô cùng tiện lợi.

Đèn led bể cá D40

Các thông số kỹ thuật của đèn led bể cá D20

 • Điện áp sử dụng: 220V – 50Hz
 • Công suất: 10W
 • Kích thước đèn led bể cá: 42.5cm
 • Ứng dụng: Được sử dụng để trang trí cho bể cá có kích thước từu 50cm – 60cm

Ưu điểm của đèn led bể cá D40

Thiết bị có rất nhiều màu sắc, do đó đem lại cho bể cá một không gian vô cùng đẹp mắt làm nổi bật lên vẻ đẹp của những chú cá cảnh bên trong bể. Bên cạnh đó, với thời gian chiếu sáng liên tục nhưng đèn led bể cá D40 tiết kiệm điện năng rất lớn. Cho nên, bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí cho tiền điện hàng tháng.

Đèn led bể cá D40 còn có thiết kế vô cùng nhỏ và tiết kiệm diện tích khi lắp đặt để sử dụng. Bạn có thể gắn nó lên trực tiếp thành bể và chỉ việc ấn nút nguồn lên để thiết bị hoạt động cung cấp ánh sáng vô cùng đẹp mắt cho bể cá mini nhà mình.

Hy vọng với bài viết trên, đã giúp bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc lựa chọn đèn led bể cá. Với sự đa dạng của các mẫu thiết kế đèn led như hiện nay, bạn có thể liên hệ với Bombeca để nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ để có được thiết bị phù hợp nhất làm đẹp cho bể cá của mình nhé.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ