Xây dựng backlink là chiến lược quan trọng để tăng phiếu bầu chất lượng cho các website trong cuộc chạy đua thứ hạng. Tối ưu onpage là điều cần thiết để đáp ứng tiêu chí của google. Nhưng chỉ tối ưu onpage không, website sẽ không đạt thứ hạng cao ổn định. Backlink chất lượng, được tạo dựng tự nhiên tại website lâu năm, uy tín sẽ mang lại hiệu quả SEO top bền vững. Mua backlink chat luong hoặc tạo dựng backlink từ hệ thống PBN sẽ mang lại hiệu quả cho chiến lược. Xây dựng backlink PBN có khó không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp SEOer nắm rõ quy trình xây dựng hệ thống backlink PBN hiệu quả.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Tư vấn xây dựng hệ thống backlink PBN chi tiết

Tư vấn xây dựng hệ thống backlink PBN chi tiết

Các bước xây dựng backlink PBN

Backlink từ PBN chất lượng được google đánh giá cao, mang đến hiệu quả SEO tốt. Thực tế, PBN là website vệ tinh do cá nhân thiết lập, nhằm mục đích đặt backlink chất lượng trỏ về trang chủ. PBN chất lượng có thể tương đương với các website như Gov, Edu hay các blog diễn đàn uy tín khác. Sức ảnh hưởng của PBN với chiến lược SEO là không hề nhỏ, mang lại khả năng tăng tốc đạt top 1 nhanh chóng cho các website mới, quy mô lớn.

PBN – private blog netword: website vệ tinh được cải tạo từ các website với tên miền cũ, đã hết hạn nhưng có chỉ số DA, PA, TF, CF cao có lợi cho SEO. Website PBN sẽ được làm mới bằng hosting mới, có độ ổn định cao, thiết kế lại theme, giao diện, xây dựng nội dung lĩnh vực liên quan, tối ưu onpage… thuận lợi cho SEO. Để tạo PBN cần nhiều kỹ thuật SEO onpage, với các bước cơ bản sau:

  • Tìm tên miền hết hạn – bằng các công cụ có sẵn, tool để check và đánh giá chỉ số của website có đáp ứng yêu cầu SEO: DA, PA>20.
  • Mua gói hosting phù hợp, có tính ổn định cao, khác IP class A, có khả năng tủy chỉnh giao diện, nên ưu tiên sử dụng mã nguồn wordpress.
  • Thiết lập cài đặt quản lý, sử dụng theme tự thiết kế, giao diện khoa học, các trang con, cài đặt plugin.
  • Xây dựng nội dung website liên quan đến website chính, phù hợp để đặt backlink. Lên kế hoạch phát triển nội dung chất lượng. Yêu cầu các bài viết 1000 từ, tối ưu chuẩn SEO, nội dung chính xác.
  • Xây dựng liên kết internal link, backlink trỏ về website chính.
Tư vấn xây dựng hệ thống backlink PBN chi tiết

Tư vấn xây dựng hệ thống backlink PBN chi tiết

Có nên tự xây dựng backlink PBN hay không?

Có thể thấy, để xây dựng được hệ thống website vệ tính PBN khá kỳ công, yêu cầu kỹ thuật cao như thiết kế website chuyên nghiệp. Để tạo chiến dịch backlink chất lượng, cần nhiều website PBN chất lượng, được tối ưu chuẩn SEO. Chi phí xây dựng backlink PBN khá tốn kém cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cá nhân.

Tự xây dựng backlink PBN phù hợp với các doanh nghiệp lớn, nguồn lực mạnh, hệ thống SEOer chuyên nghiệp có chuyên môn, kỹ năng cao. Mục tiêu phát triển website dài hạn, cần hệ thống site vệ tinh chuyên nghiệp, mạnh mẽ để tối ưu chiến lược SEO.

Có thể thấy, chi phí xây dựng hệ thống backlink PBN chất lượng, để tối ưu chiến lược SEO là không hề rẻ, tốn kém thời gian, công sức. Giải pháp xây dựng backlink PBN còn tùy thuộc vào ngân sách và quy mô website doanh nghiệp. Giải pháp dịch vụ backlink chất lượng từ các gói guest post được các website vừa và nhỏ lựa chọn. Các gói guest post với hệ thống website có sẵn, PBN chất lượng, kỹ thuật để xây dựng backlink tay tự nhiên sẽ tiết kiệm, thời gian, chi phí cho đơn vị, trong chiến lược SEO web.