Dịch vụ Marketing trọn gói được giới thiệu như 1 dịch vụ toàn vẹn từ A đến Z với nhiều hoạt động khác nhau. Những thông tin, giới thiệu về dịch vụ này dường như rất ưu việt, hiệu quả và phong phú. Cùng với đó, dịch vụ SEO Top Google cũng là những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất khi mỗi doanh nghiệp, công ty tìm hiểu về marketing thuê ngoài. Vậy, hiệu quả của chúng đến đâu?

On Digitals: Đơn vị lâu năm cung cấp dịch vụ SEO

Thật vậy, hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cũng như dịch vụ SEO từ khoá, SEO Top Google. Họ đều giới thiệu bản thân với những lời lẽ có cánh, những thông tin chắc nịch về hiệu quả của hoạt động. Tuy nhiên, không phải tất cả câu từ, nội dung giới thiệu đó đã thật sự sát với thực tế. Như bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào, chất lượng marketing cũng như hiệu quả SEO phụ thuộc vào đơn vị cung cấp.

On Digitals hoạt động lâu năm, tin cậy
On Digitals hoạt động lâu năm, tin cậy

Hãy tưởng tượng: Hơn chục năm qua, không chỉ SEO mà mạng internet, mạng xã hội và rất nhiều nền tảng khác của Việt Nam đã phát triển đến mức nào. Đi cùng những biến đổi đó, kỹ thuật SEO được cập nhật, yêu cầu của công việc SEO cũng ngày càng ngặt nghèo. Thời gian hoạt động lâu dài chứng minh chiến thuật SEO được On Digitals áp dụng hiệu quả. Khi tìm hiểu chi tiết, bạn sẽ biết bí quyết của họ là gì. Vì sao họ có thể tồn tại hàng và phát triển đến ngày nay.      

On Digitals: Quy trình rõ ràng, nhanh chóng, chuyên nghiệp

On Digitals còn thêm uy tín và chuyên nghiệp khi áp dụng quy trình làm việc, tư vấn và cung cấp dịch vụ rõ ràng, tuần tự nhưng không hề máy móc. Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, chúng ta đều mong muốn nắm được công việc và tình hình hoạt động từ agency phụ trách dự án. Trách nhiệm của đội ngũ nhân viên làm việc tại agency lâu năm như On càng được khẳng định.

Từ khâu liên hệ, tư vấn, trao đổi thông tin, tài liệu, tư vấn viên của On Digitals gây được cảm tình đối với từng khách hàng khi nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của mỗi khách hàng. Quá trình thương thảo hợp đồng sau đó đơn giản và cũng rất hợp lý với tiêu chí đôi bên cùng có lợi. Cuối cùng, từng mốc mục tiêu trong thực hiện công việc được hoàn thiện và đánh giá dần dần.

Với SEO, việc đánh giá và điều chỉnh chiến thuật cũng rất quan trọng. Quả trình, tiêu chuẩn hợp lý, thông minh đã mang đến sự an tâm, hài lòng và hiệu quả trong từng dự án.

Chuỗi công việc mà agency này đưa ra và đảm nhiệm đơn giản, thông suốt, hiệu quả
Chuỗi công việc mà agency này đưa ra và đảm nhiệm đơn giản, thông suốt, hiệu quả

On Digitals giới thiệu, phân biệt chi tiết từng gói dịch vụ SEO

Đáp ứng từng khách hàng, On Digitals không chỉ tạo ra 1 mà có thể điều chỉnh các gói dịch vụ sao cho hợp lý. Trong điều kiện SEO với mỗi ngành hàng, mỗi bộ từ khoá có thể khó, dễ, nhanh, chậm hết sức khác biệt như hiện nay thì việc chú ý đến khách hàng như thế cũng là điểm cộng rất được lòng đối tác.

Nhìn chung, có thể nói, On Digitals cung cấp dịch vụ SEO cũng như nhiều mảng công việc khác ở mức khá tốt. Kinh nghiệm, cụ thể, chuyên nghiệp, tận tâm và hợp lý, những ưu điểm trên có lẽ chính là lí do các thương hiệu lớn chọn hợp tác với agency này. Tuy vậy, bạn cũng đừng nghĩ rằng On Digitals không phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hay dự án bình dân, đơn vị này không ngán yêu cầu nào. Chỉ cần có thể thực hiện thì họ sẽ không bỏ qua.