Năm 2019 đánh dấu cho những thành công lớn của tập đoàn địa ốc Cát Tường Group với hàng loạt các dự án vô cùng thành công như: khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, Cát tường Phú Hòa…Trong đó ghi dấu ấn mạnh mẽ và tác động lớn đến thị trường bất động sản Hậu Giang, phải kể đến dự án khu đô thị western pearl. Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án đang “ làm mưa làm gió” này nhé!

Khu đô thị western pearl- cơn sốt của thị trường bất động sản Hậu Giang

Chỉ sau vài tuần sau khi công bố chính thức đợt mở bán đầu tiên, dự án khu đô thị western pearl đã thu hút hơn 5.000 khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn ngay trong trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh, mà dự án còn kết nối rất thuận lợi với các khu trung tâm quan trọng như: hành chính, hệ thống giáo dục, bệnh viện, siêu thị…

Dự án không chỉ nằm cạnh con kênh xáng Xà No dài nổi tiếng, còn có các mặt tiền nằm ngay trên các trục đường huyết mạch đẹp và sầm uất với các hoạt động kinh doanh. Do đó, đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn, mà dùng để kinh doanh cũng rất thích hợp.

Bên cạnh đó, để mang lại cuộc sống sung túc, cũng như hiện đại nhất cho cư dân sinh sống bên trong. Dự án ngoài mật độ xây dựng 45% ra, còn 55% dùng cho việc xây dựng các công trình công viên xanh, khu giải trí phục vụ cho mọi người. Trong đó có những công trình được đánh giá rất cao về giá trị nghệ thuật như: công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại The Wonderful, công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle.

Đặc biệt, một trong những yếu tố góp phần tạo nên cơn sốt của dự án khu đô thị western pearl phải kể đến đó chính là pháp lý minh bạch. Với hơn 100% sản phẩm được công bố mở bán tại đây bao gồm đất nền, nhà phố, biệt thự…đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cho nên, khách hàng vô cùng yên tâm về độ an toàn khi muốn mua đầu tư sinh lời.

Khu đô thị western pearl -thỏi nam châm lớn đối với các nhà đầu tư

Bên cạnh lợi thế về vị trí, tiện ích nội khu thì dự án Khu đô thị western pearl còn có sức hút rất lớn bởi giá bán được đưa ra của chủ đầu tư dự án Cát Tường Group. Với mức giá của đợt mở bán đầu tiên này, bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua được. Bởi với 790 triệu/ nền, bạn đã có được một lô đất nền có vị trí đẹp ngay tại trung tâm thành phố Vị Thanh.

Không những vậy, giá căn hộ nhà phố cũng rất hấp dẫn chỉ từ 2,3 tỷ cho đến 3 tỷ là gia đình bạn sẽ có ngay một không gian sống lý tưởng nhất. Mọi nhu cầu về mua sắm, vui chơi, học hành của con em bạn luôn được đảm bảo nhờ vào vị trí rất thuận lợi của dự án. Do đó, bạn không cần phải đi đâu quá xa để có được những giá trị cuộc sống tốt nhất.

Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại dự án Khu đô thị western pearl bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cũng như ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn chưa có một số tiền lớn, có thể trả trước 50% giá trị của hợp đồng, số tiền còn lại sẽ thanh toán chia làm 12 cho đến 24 đợt rất thuận lợi. Chính vì vậy, ngoài sở hữu được căn hộ như mơ của mình bạn còn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Đồng thời, phải trả tiền lãi ngân hàng nữa.

Tạm kết

Với sức hút của dự án Khu đô thị western pearl, trong đợt mở bán đầu tiên này bạn hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một sản phẩm. Để không những có được mức giá tốt mà còn sở hữu ngay vị trí đẹp nhất nữa. Mọi thông tin thắc mắc và cần được giải đáp về dự án, hãy liên ngay với chúng tôi nhé!.