Trong số những chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản thì có rất nhiều cái tên khác nhau. Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều đó chính là Khang Điền một chủ đầu tư vô cùng uy tín trên thị trường lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã đem đến rất nhiều ccs dự án khác nhau phục vụ nhu cầu của cư dân khu vực Hồ Chí Minh. Để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này mọi người có thể tham khảo những chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Khang Điền là một trong những  chủ đầu tư uy tín trên thị trường
Khang Điền là một trong những  chủ đầu tư uy tín trên thị trường

Khang Điền là một trong những tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam. Người đứng đầu tập đoàn là bà Mai Trần Thanh Trang. Bà là một cử nhân Luật và là một kỹ sư quản lý đất đai. Với bề dày kinh nghiệm bà đã có nhiều đóng góp to lớn để tập đoàn luôn xây dựng và phát triển mạnh mẽ. Bà cũng chính là một trong những yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của Khang Điền.

Bên cạnh bà một nhà sáng lập của công ty không thể không nhắc đến đó chính là Lý Điền Sơn. Ông cũng theo công ty kể từ ngày thành lập. Với khả năng phán đoán và tư duy mạnh mẽ trong kinh doanh ông đã giúp công ty phát triển trở thành một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. 

Cho đến hiện nay Nhà Khang Điền có tổng cộng 19 công ty con. Trong đó các công ty con của Khang Điền chia làm 2 nhóm đó chính là một nhóm sở hữu trên 98% và góp vốn ơ 18 công ty con khác nhau hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng.

Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề đơn vị đã trở thành một cái tên phát triển bền vững.  Tập đoàn luôn cho ra những dự án tốt nhất để phục  vụ nhu cầu sống của người dân. Khang Điền một thương hiệu uy tín đã kiến tạo nên một cuộc sống ưu việt cho các khách hàng. Sở hữu một tiềm lực kinh tế dồi dào cùng kinh nghiệm dày dặn chủ đầu tư đã trở thành nơi tạo được nhiều niềm tin cho các khách hàng và đối tác.

Những dự án của nhà Khang Điền đã có trên thị trường

Chủ đầu tư cho ra đời rất nhiều những dự án khác nhau
Chủ đầu tư cho ra đời rất nhiều những dự án khác nhau

Khang Điền là một trong những nhà đầu tư luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều những người dân hiện  nay. Tập đoàn luôn chú trọng phát triển các dự án trên khu vực HCM với vô vàn các dự án khác nhau như:

  • Mega Ruby có địa chỉ tại Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
  • Dự án Merita có địa chỉ tại mặt tiền đường Liên Phường, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM.
  • Dự án Residence tại N1 Bình Trưng Đông, Quận 9.
  • Dự án Mega Sapphire tại Vành Đai Trong, Phú Hữu, quận 9.
  • Dự án Mega Village tại mặt tiền đường Vành Đai Trong, góc Long Thành Dầu Giây, Quận 9….

Ngoài những dự án nêu trên thì còn vô vàn những dự án khác nhau. Tất cả đều được chủ đầu tư Khang Điền chú trọng phát triển mọi mặt để giúp cuộc sống người dân trở nên tốt đẹp và ấn tượng hơn.

Với những thông tin nêu trên hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Để có thêm thông tin về các dự án của chủ đầu tư này cùng hay thông tin về chung cư The Privia hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất về dịch vụ.