The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2, sở hữu tọa độ “vàng” thuận lợi cho việc đi lại và giao thương. Với vị trí địa lý thuận lợi quận 2 tiếp giáp với Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, 2 tạo sức hút cho sự phát triển của các dự án trong khu vực. The Global City được định hướng trở thành điểm đến biểu tượng, một “Downtown City của toàn khu vực Đông Nam Á”.Tìm hiểu Chủ đầu tư The Glorbal City Quận 2 là “ông lớn” nào?

Tìm hiểu Chủ đầu tư The Glorbal City Quận 2 là “ông lớn” nào?

Hình 1: Tìm hiểu Chủ đầu tư The Glorbal City Quận 2 là "ông lớn" nào?
Hình 1: Tìm hiểu Chủ đầu tư The Glorbal City Quận 2 là “ông lớn” nào?

Masterise Homes là thành viên của tập đoàn Masterise Group, nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Masterise Homes sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và RitzCarlton.

Masterise Homes nhà phát triển uy tín

Masterise Homes với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” là trung tâm hành động. Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes sẽ không ngừng kiến tạo những công trình đẳng cấp mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới.

Masterise Homes tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

Hình 2: Đối tác tin cậy của Masterise Homes

Masterise Homes vươn mình và phát triển trong nhiều năm qua, trở thành thế lực mới trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản. Masterise Homes  giới thiệu ra thị trường hàng loạt các dự án thuộc các phân khúc hạng sang, cao cấp và hiện đại, sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đồng bộ, sản phẩm đa dạng, thiết kế đẳng cấp, giá cả hợp lý như: Saigon tại trung tâm quận 1, Grand Marina, The Grand Hanoi trên khu đất vàng Hàng Bài,.. Đặc biệt, dự án The Global City tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh là đòn bẩy quan trọng trong chiến lược phát triển bất động sản hàng hiệu và cao cấp của Masterise Homes.

Quý khách hàng cần tư vấn dự án The Global City được phát triển bởi Masterise Homes vui lòng truy cập duantheglobalcity.vn hoặc liên hệ vối phòng kinh doanh chúng tôi theo biểu mẫu hoặc hotline: 0789 355 779

Địa chỉ The Global City: Khu đô thị The Global City, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.