Tập thể hình đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có được thân hình săn chắc, body lý tưởng. Luyện tập thể hình với cường độ cao đốt cháy mỡ thừa, tăng cơ hiệu quả giúp cơ thể săn chắc. Tuy nhiên không nên chỉ chú trọng việc luyện tập nhiều để lên cơ mà quên mất chế độ dinh dưỡng cần thiết để phát triển cơ bắp. protein là nguồn dưỡng chất cần thiết để luyện tập, được bổ sung bằng thực phẩm tự nhiên hay thực phẩm chức năng. Bột protein Herbalife được nhiều người tập thể hình lựa chọn. Cách sử dụng và giá cả bột Herbalife như thế nào? Dưới đây sẽ là tư vấn sử dụng bột Herbalife để tập luyện hiệu quả.

Bổ sung bột protein Herbalife để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả

Protein là một trong 4 nhóm chất cần thiết cho cơ thể hoạt động và phát triển, tham gia hình thành cấu trúc tế bào và các cơ quan. Protein đặc biệt cần thiết cho hình thành các nhóm cơ, tăng sức đề kháng, sức lực cho cơ thể hoạt động. Trong quá trình luyện tập giảm cân, protein đảm nhiệm vai trò hình thành cơ bắp, phục hồi cơ sau quá trình tập luyện căng thẳng. Bổ sung protein đúng lúc sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ, tăng cơ cho cơ thể săn chắc.

  • Sử dụng protein hợp lý nhất là sau khi luyện tập khoảng 1 giời. Thời điểm lý tưởng để cơ thể hấp thu protein và phục hồi cơ, phục hồi năng lượng nhanh chóng.
  • Nguồn bổ sung protein sẽ từ thực vật và động vật. Protein động vật đầy đủ nhất nhưng chứa cholesterol xấu, trong thực vật thì thiếu các acid amin thiết yếu nên cần cân đối phù hợp. Chọn các nguồn bổ sung protein từ: thịt trắng, cá, trứng, sữa, đậu nành, các loại hạt, rau xanh.
  • Có thể bổ sung bột protein, thực phẩm chức năng để tăng cường dưỡng chất thiếu hụt do ăn kiêng mà không lo nạp quá nhiều thức ăn. Nên lựa chọn protein dạng bột sản xuất từ đậu nành và sữa tươi lành mạnh cho cơ thể. Bổ sung với lượng vừa đủ, từ 1-3 lần tùy thể trạng và mục tiêu giảm cân. Tránh lạm dụng sữa bột protein giảm cân.

Giá bột protein Herbalife và hiệu quả sử dụng

Protein Herbalife chính hãng của amway được sản xuất từ đậu nành và váng sữa tươi. Cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu, chất sơ, năng lượng cho cơ thể phục hồi sau luyện tập, đầy đủ dưỡng chất cho quá trình giảm cân. Hiệu quả tác động làm giảm cơn thèm ăn khi ăn kiêng, chống thiếu chất, chống teo cơ, tăng cường đốt mỡ và săn chắc cơ thể.

Sản phẩm sử dụng được cho người tiểu đường, huyết áp, mỡ trong máu… ở mọi lứa tuổi. Lành tính với kiểm định từ cục FDA mỹ. Giá bột protein Herbalife không quá đắt đỏ, giao động trong khoảng 360 nghìn/ hộp. Hiệu quả giảm cân trong 2 tháng sử dụng, tùy cơ địa mà mức độ giảm khác nhau, an toàn, không gây tác dụng phụ.

Với người tập thể hình, luyện tập chăm chỉ, bổ sung dinh dưỡng khoa học sẽ giúp tối ưu hiệu năng đốt mỡ thừa, tăng cơ để có thân hình săn chắc, hấp dẫn. Bổ sung bột protein là giải pháp cung cấp năng lượng luyện tập, protein tăng cơ mà không lo vấn đề nạp năng lượng quá mức. Chọn mua bột protein Herbalife chính hãng tại cungmua123 hoặc tại các đại lý chính hãng để được cam kết về chất lượng, giá thành phải chăng. Tránh sản phẩm kém chất lượng trên thị trường với mức giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro.