Aqua City trở thành thành phố vệ tinh của Hồ Chí Minh chỉ là chuyện sớm muộn. Những nhận định của chúng tôi sẽ chứng minh cho dự đoán trên. Aqua City Novaland cũng sẽ mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ vào điều này. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu để sở hữu ngay trước khi thời điểm vàng này qua đi nhé. Dự án chỉ bán với mức giá lý tưởng vào thời điểm hiện tại. Dự kiến vào giữa năm 2020 trở đi mức giá sẽ tăng lên một mức cao hơn.

Cuộc sống hoàn hảo trải khắp Aqua City Novaland

Bạn như được sống trong một thế giới thiên đường ngay giữa lòng thành phố với quá trình đô thị hóa đến tốc độ chống mặt. Đây sẽ là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách tốt và giúp con người có những sáng kiến, phát triển ý tưởng hoàn hảo.

  • 70% diện tích dành cho mảng xanh
  • Nơi đâu tiện tích cũng được kết hợp với nước và màu xanh của cây: Vườn dạo bộ, bến du thuyền, hồ nước điều hòa, khu vườn trên cây…
  • Hệ thống sinh thái khép kín….

Dự án còn có khu dưỡng sinh, nơi sinh hoạt cộng đồng và thể dục thể thao. Đặc biệt là có trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Những dịch vụ này sẽ phát triển toàn diện cho mọi đối tượng sinh sống tại khu đô thị sinh thái này.

Trong khi đó thành phố Hồ Chí Minh đất chật, người đông, quỹ đất ngày càng hạn chế. Môi trường xanh hoàn hảo với 70% diện tích là cây xanh là điều không thể xảy ra. Dự án này lại tiếp cận ngay khu Đông của Hồ Chí Minh, di chuyển đến quận 9 cực kỳ nhanh chóng. Sớm muộn gì thì đại đô thị sinh thái này cũng sẽ là đô thị vệ tinh của Sài Thành.

Lý do nên đầu tư vào Aqua City Novaland

  • Sở hữu 20km đường sông Đồng Nai và hệ thống các nhánh sông nhỏ, kênh bao quanh dự án. Hệ thống này là một chiếc máy điều hòa không khí lớn của thiên nhiên. Sinh khí của trời đất, mát lạnh từ sông giúp không khí quanh dự án luôn xanh mát quanh năm. Đặc biệt là tạo nên cảnh sắc hữu tình và view nhìn mãn nhãn cư dân sinh sống tại đây.
  • Được phát triển với nhà đầu tư uy tín Novaland. Các vấn đề về thiết kết dự án, kết cấu hạ tầng và nội thất, quy hoạch khoa học đều tốt nhất trong tất cả các nhà đầu tư bất động sản.
  • Hình thức thanh toán giảm áp lực tài chính tốt. Cho vay không lãi suất cho đến khi nhận nhà và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Thủ tục pháp lý rõ ràng, sở hữu Aqua City Novaland dài hạn với sổ hồng chính chủ cho từng căn hộ
  • Tiềm năng sinh lời lớn khi tiếp cận với giao thông trọng điểm, nằm trong hành lang kinh tế phát triển của Đồng Nai và tiếp cận với nhiều tỉnh thành có nên kinh tế phát triển lớn. Đặc biệt là cận khu công nghiệp cao Quận 9, làng đại học… Nơi đây sẽ là nơi sinh sống của nhân viên, chuyên viên cao cấp trong và ngoài nước.

Đảm bảo với những tiềm năng này giá căn hộ Aqua City Novaland sẽ tăng vọt từng ngày. Mức kiểm soát về tiềm năng tăng giá không ai có thể dự đoán trước được. Tuy nhiên sẽ có những đột phá ngoài sự mong đợi của chủ sở hữu.

Tạm kết

Mạnh Nova Land am hiểu chuyên sâu các vấn đề liên quan đến Aqua City Novaland. Quý khách hàng cần tư vấn về giá, tham quan mô hình mẫu hoặc thủ tục minh bạch để sở hữu nhà đất nơi đây vui lòng truy cập website của chúng tôi. Quý vị có thể chat trực tiếp hoặc để lại thông tin. Cũng có thể liên kết với số điện thoại, zalo, Skyper để nhận tư vấn tốt hơn.