Hà Nội là thủ đô nước ta và là thành phố tập trung rất nhiều cư dân tìm đến sinh sống và mưu sinh. Chính vì lẽ đó mà nơi này có nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe ra đời phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong những địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội được nhiều người biết đến phải kể đến là Hương Sen. Vậy dịch vụ Hương Sen gồm những loại hình nào? Bấm huyệt chữa đau vai gáy liệu mang lại hiệu quả tốt?

Những dịch vụ trung tâm Hương Sen cung cấp

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là cái tên không còn xa lạ gì với dân thủ đô, đây là địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội được nhiều khách hàng tin tưởng và quý mến nhất hiện nay.

Được thành lập vào 1992, tính đến nay Hương Sen đã trãi qua nhiều thâm trầm trong lĩnh vực và càng hiểu rõ những mong muốn khách hàng tìm đến loại hình dịch vụ này.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền, tính đến nay địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội đã đạt nhiều thành công với 5 chi nhánh khác nhau ở thủ đô và nhiều chi nhánh tọa lạc tại TPHCM.

Nơi nào ở Hà Nội xoa bóp bấm huyệt tốt nhất?

Địa chỉ bấm huyệt nổi tiếng ở Hà Nội

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ, kỹ thuật chuyên môn cao, kỹ thuật tốt với hơn 1000 nhân viên phủ sóng khắp chi nhánh, mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình. Một vài dịch vụ tại Hương Sen được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay:

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp spa

Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt

Dịch vụ tắm và xông tinh dầu, thảo dược

Dịch vụ chăm sóc bà bầu trước và sau sinh

Với mỗi loại hình dịch vụ, y bác sĩ sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ điều trị phù hợp với tình hình sức khỏe, nhu cầu và chi phí phù hợp nhất. Tại Hương Sen thường xuyên cung cấp các gói dịch vụ giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí sử dụng dịch vụ hơn.

Điều đặc biệt lộ trình trị bệnh tại Hương Sen là gì?

Mỗi bệnh nhân khi đến với trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen, sẽ được y bác sĩ tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với sức khỏe của từng bệnh nhân.

Sau mỗi liệu trình điều trị bệnh, mỗi bệnh nhân điều được nhân viên địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội chăm sóc chu đáo, cung cấp những phần ăn bổ dưỡng nhằm giúp khách hàng lấy lại sức khỏe nhanh hơn.

Nơi nào ở Hà Nội xoa bóp bấm huyệt tốt nhất?

Liệu trình trị bệnh của Hương Sen

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi vừa được thư giãn trong không khí tràn ngập tinh dầu, vừa thưởng thức món ăn bổ dưỡng mà còn được nghe những bản nhạc tình ca.

Bấm huyệt chữa đau vai gáy liệu có hiệu quả chăng?

Ngày nay, bấm huyệt chữa đau vai gáy không còn lạ lẫm với mọi người, vì bấm huyệt được sử dụng phổ biến tại trung tâm spa, giúp điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả hơn.

Theo nhận định chuyên gia về đông y, bấm huyệt chữa đau vai gáy thực sự mang lại hiệu quả cho người bệnh, bởi những thao tác của đôi tay ấn vào huyệt vị, giúp các cơ được thư giãn thoải mái, khí huyết lưu thông tốt hơn, các cơn đau được thuyên giảm ngay lập tức. Nhờ đó, người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, mau chóng lấy lại sức khỏe mà không cần dùng thuốc giảm đau.

Tuy nhiên, hiệu quả chỉ mang lại thực sự với những bác sĩ có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm về y học cổ truyền. Với những người không chuyên môn và kiến thức khi bấm huyệt chữa đau vai gáy sẽ dễ làm tổn thương xương khớp của bệnh nha.