Khung bằng khen tuy là sản phẩm đại trà, tuy nhiên muốn chọn được sản phẩm chất lượng các bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm. Trước khi chọn khung bằng khen các bạn hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này của chúng tôi nhé. Đây sẽ là những kinh nghiệm tuyệt vời hỗ trợ cho việc chọn khung bằng khen chuyên nghiệp cho các bạn.

Chất liệu làm khung bằng khen

Nhựa composite là chất liệu khung bằng khen được sử dụng nhiều nhất. Giá thành cũng tốt nhất và mẫu mã cũng vô cùng đa dạng. Đây là chất liệu đầu tiên bạn có thể suy nghĩ khi chọn chất liệu khung bằng khen.

Tuy nhiên sang chảnh hơn, muốn độ bền cao hơn thì bạn cũng không nên bỏ qua các loại gỗ tự nhiên. Đa phần bằng khen đều là những thành quả đáng trân trọng. Việc đầu tư chọn chất liệu khung bằng khen bằng gỗ tự nhiên cũng là điều nên làm.

Sang trọng và có độ bền cao nhất phải kể đến kim loại. Chẳng hạn như màu bạc trắng của nhôm tạo nên không gian treo bằng khen tinh tế hơn. Giá thành của chúng cũng có thể rẻ hơn gỗ. Nhưng cao cấp hơn phải kể đến vàng đồng và khung bằng khen mạ vàng. Những bằng khen cực giá trị, tôn vinh cho sự cống hiến hoặc trí tuệ đặc biệt của bạn cũng không nên bỏ qua chất liệu này.

Xem thêm: Những mẫu gạch thảm lát nền phòng khách sang sảnh nhất

Mica trước khung bằng khen

Kính thủy tinh không còn dùng nhiều cho các bằng khen. Thay vào đó là các tấm mica trong suốt và có độ bóng hoàn hảo. Khi rơi chúng không vỡ, bền đẹp theo thời gian và cũng không bị ố màu. Hiện nay mica có rất nhiều loại. Chẳng hạn như mica Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc… Mỗi loại sẽ mang đến một giá thành khác nhau. Mica của Nhật Bản là đắt nhất nhưng tốt nhất.

Khung Tranh Thủ Đô cung cấp khung bằng khen với nhiều chất liệu khung, mica cao cấp giá tốt. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về khung bằng khen tại địa chỉ: https://khungtranhthudo.com/

Độ hoàn thiện của khung bằng khen

  • Độ êm ái của các chốt vít sau bằng khen khi di chuyển để mở đóng bằng khen.
  • Các góc vuông có kết nối kín khít với nhau hay không
  • Họa tiết trên khung bằng khen có được sơn đều màu hay không
  • Nếu là khung bằng khen bằng kim loại nên để ý độ hoàn thiện thông qua sự trơn bóng, không có các chi tiết thừa và sắc nhọn.

Độ hoàn thiện của khung bằng khen càng cao thì độ bền càng hoàn hảo. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình treo cất bằng khen của bạn.

Địa chỉ mua bằng khen uy tín

Bằng khen mua tại các văn phòng phẩm đôi lúc sẽ có giá rất cao. Sự đa dạng tại các địa chỉ này cũng không được đảm bảo. Đặc biệt là khi bạn cần mua với số lượng lớn để làm khung bằng khen cho nhiều thành viên trong công ty, cơ quan của mình. Đặt hàng tại các xưởng gia công bằng khen số lượng lớn vẫn là hoàn hảo nhất. Tại đây bạn có thể được gia công với số lượng lớn, giá thành rẻ, được yêu cầu về chất liệu, kích thước để phù hợp với loại bằng khen của mình nhất.

Khung Tranh Thủ Đô là một trong những xưởng gia công khung bằng khen với số lượng lớn tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến khung bằng khen nhé. Tại Hà Nội sẽ được ship đến tận nơi chỉ sau 30 phút có hóa đơn đỏ nếu được yêu cầu. Tại các tỉnh thành khác sẽ được lên đơn và vận chuyển ngay lập tức sau khi nhận được đơn đặt hàng. Cam kết giá rẻ nhất về khung bằng khen trên toàn quốc và đa dạng các hình thức thanh toán.