Bạn cần tìm những mẫu gạch thảm lát nền phòng khách mới nhất 2020? Chúng tôi chuyên gạch thảm các loại sẽ tư vấn cho các bạn phong phú về mẫu gạch thảm mới nhất hiện nay. Cần gia công theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn hãy liên hệ với gạch thảm Thủ Đô ngay hôm nay nhé.

Kích thước của gạch thảm phòng khách

Thông thường kích thước sẽ là 60x60cm hoặc 80x80cm/mỗi viên. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào thảm gạch của bạn là hình vuông hay chữ nhật, các viên góc, viên cạnh như thế nào để chọn các kích thước phù hợp nhất.

Kích thước của gạch thảm sẽ tương ứng với thảm gạch được thiết kế để phù hợp với phòng khách gia đình bạn. Ngoài ra, chúng phụ thuộc vào các mẫu gạch mà bạn lựa chọn. Thường thì chúng sẽ được tính tương ứng với các viên gạch khác sẽ được sử dụng để láy phòng khách của bạn.

Hiểu được sự da dạng về kích thước gạch thảm lát nền phòng khách bạn sẽ không còn phân vân nhiều về kích thước. Chúng tôi chuyên gia công gạch thảm sẽ tư vấn cho bạn những kích thước và mẫu gạch thảm phù hợp với chiều không gian và diện tích, thiết kế phòng khách của bạn nhất.

Các ứng dụng khác của gạch thảm

Gạch thảm lát nền phòng khách là một trong những ứng dụng cơ bản nhất của loại gạch này. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng để trang trí cho hành lang cầu thang, chiếu nghỉ cầu thang, nền của thang máy, đại sảnh của biệt thự và khách sạn. Đặc biệt là phòng ngủ cao cấp tại khách sạn và gia đình cũng có thể dùng các loại thảm gạch này.

Mọi không gian có diện tích rộng thoáng đều có thể sử dụng các loại thảm gạch nghệ thuật trang trí. Bạn có thể truy cập vào https://gachtham.net/ để xem những mẫu gạch mới nhất hiện nay. Gạch thảm Thủ Đô đã gia công và cung cấp sản phẩm cho hàng trăm vị trí trung tâm của nhiều công trình. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị và các bạn những dòng sản phẩm này tốt nhất.

Gạch thảm in 3D và gạch thảm cắt CNC từ các tấm gạch nhỏ ghép lại là 2 thảm gạch chủ yếu hiện nay. Chúng tôi cung cấp cả 2 loại gạch trên được gia công từ máy in 3D và máy cắt CNC tân tiến. Tùy từng loại phòng khách, từng mức giá thành bạn muốn chi cho sản phẩm này chúng tôi sẽ tư vấn dòng gạch thảm phù hợp cho bạn.

Giá gạch thảm lát nền phòng khách

Gạch thảm lát nền phòng khách có mức giá từ 900 nghìn đồng đến 2,8 triệu đồng. Chúng phụ thuộc vào hàng có sẵn gia công từ gạch men trong nước, hàng Trung Quốc hay nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác.

Mức giá này sẽ cao hơn nếu đích thân bạn chọn thiết kế, chọn loại gạch từ những mẫu mà chúng tôi chưa có sẵn. Mức giá của những dòng gạch thảm này rất phong phú và đa dạng. Tùy vào những yếu tố mà bạn chọn về gạch thảm 3D, gạch thảm CNC… Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp từ những nhu cầu này và mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Tạm kết

Gạch thảm lát nền phòng khách sang trọng được chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất. Hãy cung cấp cho chúng tôi thiết kế hiện tại ngôi nhà của bạn, kích thước thảm gạch bạn mong muốn, tone màu chính mà bạn muốn sử dụng… Chúng tôi sẽ từ những thông tin này mang đến cho các bạn những lựa chọn và mức giá thành chuẩn nhất. Gạch thảm Thủ Đô rất hân hạnh trở thành đơn vị thiết kế, tư vấn và gia công gạch thảm phòng khách cho quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.