Những căn hộ Quận 1 luôn sở hữu tiềm năng sinh lời cao thông qua hoạt động cho thuê. Bởi công trình tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của nội thành Sài Gòn. Nơi có nhu cầu tìm thuê nhà ở rất cao. Tuy nhiên, trước rất nhiều dự án chung cư, nhà đầu tư nên chọn mua căn hộ nào để mau thu lời nhất? Bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Đa dạng dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại quận 1

Trước nhu cầu nhà ở tăng cao của cư dân thành phố, rất nhiều dự án căn hộ quận 1 được ra đời. Nổi bật nhất là những dự án chung cư cung cấp hàng ngàn căn hộ giá rẻ dành cho cư dân.

Trải dài cung đường Trần Hưng Đạo, Tôn Đức Thắng và Đinh Tiên Hoàng là rất nhiều những công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện. Điển hình như dự án Sunshine Haritage Ba Son, The MarQ hay Shunshine City Quận 1,…

Tùy vào nhu cầu nhà ở, bạn có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Ngoài mục đích định cư, quý khách hàng cũng có thể đầu tư căn hộ để cho thuê sinh lời. Một trong những kênh dịch vụ lâu đời đang ăn nên làm ra tại TP.HCM.

Nên chọn mua căn hộ quận 1 nào để đầu tư cho thuê?

Nên chọn mua căn hộ quận 1 nào để đầu tư cho thuê?

Nên mua căn hộ Quận 1 nào để đầu tư cho thuê?

Để biết được mọi người nên chọn mua chung cư Quận 1 nào để đầu tư cho thuê. Bạn cần căn cứ vào khả năng chi tiêu của bản thân. Nếu như có đủ điều kiện tài chính, quý khách hàng có thể chọn mua căn hộ có giá từ 5 tỷ đến 7 tỷ đồng. Công trình tọa lạc tại những những tuyến đường lớn nằm ngay mặt phố như: Sài Gòn Manhattan Cô Bắc – Cô Giang và Shunshine City quận 1.

Xem ngay: chung cu tphcm

Trong trường hợp nguồn tài chính hạn hẹp, việc lựa chọn những căn hộ nằm trong góc khuất sẽ tiết kiệm chi phí. Đôi khi những công trình này còn đáp ứng tốt yêu cầu không gian yên tĩnh cho người muốn thuê nhà. Gợi ý tốt nhất dành cho bạn chính là căn hộ Alpha Town hoặc The Centennial Bason,…

Nên mua căn hộ Quận 1 nào để đầu tư cho thuê?

Nên mua căn hộ Quận 1 nào để đầu tư cho thuê?

Địa chỉ mua bán căn hộ Quận 1 giá rẻ cho nhà đầu tư

Nếu muốn tìm mua căn hộ Quận 1 để đầu tư cho thuê, bạn có thể liên hệ nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản. Nhưng nếu quý khách hàng muốn tìm đến nơi có mức giá rẻ nhất, hãy gọi ngay cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hân hạnh cung cấp hàng ngàn căn hộ giá rẻ cho quý khách hàng có nhu cầu. Tùy vào khả năng tài chính và yêu cầu riêng, đơn vị hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp cho người dùng.

Trước sự hỗ trợ tận tình, rất nhiều khách hàng đã tìm được căn hộ như mơ giữa lòng thành phố. Nhờ vậy mà đơn vị nhận được nhiều lời khen ngợi và tạo dựng nên uy tín vượt trội.

Ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Quận 1 cho thuê giá rẻ, bạn hãy gọi ngay cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn quý khách hàng tìm mua được căn hộ đúng yêu cầu.