Sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy hữu tình, dự án Novaworld Phan Thiết càng khiến du khách thêm yêu mến và muốn định cư ngay tại “sóng vàng” khi được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt là những tiện ích nổi bật tạo điểm nhấn độc đáo có một không hai cho vùng duyên hải Trung bộ này.

Novaworld Phan Thiết – dự án tiên phong trong nhiều khía cạnh

Novaworld Phan Thiết tiếp nối những thành công trong tiềm năng khai thác du lịch biển Phan Thiết. Là dự án đi tiên phong trong xây dựng đại đô thị nghỉ dưỡng siêu sang, siêu độc phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của tất cả mọi người.

Lấy cảm hứng từ phong cách Tây Ban Nha và được quy hoạch theo mô hình Integarated. Với vị trí hiếm có từ độ cao tọa lạc, tầm view biển tuyệt đẹp, dự án đang là cơn sốt dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và đánh thức tiềm năng Phan Thiết đang “ngủ đông” trong giấc mộng dài.

Điểm mạnh lớn nhất ở dự án Novaworld Phan Thiết chính là tiện ích đẳng cấp có một không hai. Dựa trên mô hình Interated Resort độc đáo, nơi đây sẽ mang đến các dịch vụ trải nghiệm tiện ích kỳ thú, hấp dẫn với công viên nước, du thuyền trên biển, sân golf quốc tế, vườn thú…Du khách không bao giờ cảm thấy chán ngán khi lưu trú dài ngày trên mảnh đất Bình Thuận đầy nắng gió.

Với vị trí tựa sơn hướng thủy, Novaworld càng khiến du khách mê đắm về phong thủy thịnh vượng. Được trải nghiệm một thiên đường sống thư giãn tuyệt vời ngay trên cung đường thủ phủ Resort Bình Thuận, nơi tinh hoa văn hóa hội tụ về một mối. Đây là tiềm năng và là lợi thế hấp dẫn hàng đầu với nhà đầu tư bất động sản tương lai.

Nổi bật với những tiện ích độc đáo chưa từng có tại Novaworld Phan Thiết

Nhằm tạo nên sự khác biệt cho dự án siêu đẳng cấp trong lòng phố biển. Chủ đầu tư ngoài chú trọng thiết kế khuôn viên xanh mát, kiến trúc lung linh, Novaworld Phan Thiết còn được đầu tư tiền tỷ vào những tiện ích nội khu, ngoại khu nổi bật để tạo điểm nhấn đòn bẩy. Những tiện ích nổi bật có thể kể đến như:

• 2 sân golf Bikini Beach 18 lỗ được thiết kế, quản lý, thi công độc quyền bởi nhà huyền thoại thế giới Greg Norman. Vừa là nơi để thi đấu, tập luyện và giải trí làm thoả lòng đam mê của tín đồ yêu thể thao golf khắp mọi nơi.
  • Cụm công viên chủ đề, khu công viên biển rộng 16ha, mô hình giải trí công viên nước, công viên sinh vật biển, khu bắn súng bơi, công viên nướng BBQ ngoài trời khu dạo bộ thư giãn…kiến tạo nên một không gian sống ngập tràn sắc xanh, hòa nhịp cùng thiên nhiên tươi đẹp.
  • Sân vận động, trung tâm thể dục, thể thao là nơi hội tụ những sự kiện thể thao lớn của khu vực và địa phương
  • Đấu trường La Mã, vòng quay khổng lồ trên cao, khu trò chơi dưới nước…cung cấp những khám phá kỳ thú cùng các trò chơi vui nhộn, mạo hiểm.
  • Vườn thú Petting Zoo với hàng trăm loài thú có mặt làm phong phú hệ sinh thái nơi đây

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết còn hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều hạng mục bí ẩn khác để tạo sự khám phá mới mẻ cho du khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Nhờ đó tiềm năng tăng giá Novaworld Phan Thiết sẽ đạt đỉnh trong tương lai không xa.

Manhnovaland sẽ giúp quý vị thỏa mãn đam mê về một nơi đáng sống với kinh nghiệm và tư vấn tận tình nhất mọi trải nghiệm đến từ dự án Novaworld Phan Thiết. Truy cập ngay website hoặc gọi hotline Mạnh Novaland để được hỗ trợ!