Ngoài địa táng, cải táng thì nhu cầu lưu trữ tro cốt của người thân cũng là rất lớn. Để tìm nơi lưu trữ tro cốt thuận tiện, phong thủy tốt, an ninh cao, mang vượng khí tốt cho người đã khuất, đến với nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng.

Dịch vụ lưu trữ tro cốt tại nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng

Nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng thiết kế lưu trữ tro cốt bên trong tượng Phật Thích Ca nằm dài đến 100 mét, với các hộc lưu trữ đơn 50 x 50 cm và các hộc lưu trữ đôi 50 x 80 cm.

Lưu trữ tro cốt trong lòng Đức Phật tại công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Lưu trữ tro cốt trong lòng Đức Phật tại công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Lưu trữ tro cốt tại nghĩa trang Vĩnh Hằng, an ninh được đảm bảo tối đa, hàng ngày có người chăm sóc vệ sinh, nhang nến, được cầu siêu bởi các sư thầy Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức.

Người thân của các tro cốt lưu trữ tại nghĩa trang Vĩnh Hằng có thể thăm viếng vào các giờ quy định hàng ngày từ đến…

Cũng như các dịch vụ bên các phần mộ địa táng, vào các dịp cúng giỗ hay đại lễ, khách hàng có nhu cầu chuẩn bị lễ cúng, lễ cầu siêu cho các mộ tro cốt lưu trữ tại nghĩa trang Vĩnh Hằng có thể liên hệ dịch vụ hỗ trợ của nghĩa trang.

Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ lễ cúng, thủ tục cần thiết cho lễ cầu siêu, có video trực tuyến cho người thân muốn dự lễ từ xa.

Danh sách lưu trữ cẩn thật, bố trí hộc lưu trữ khoa học, rất thuận tiện và dễ dàng để khách hàng tìm kiếm hộc tro cốt của người thân khi đến thăm viếng, hương khói.

An nghỉ trong lòng Đức Phật, hẳn ít có nơi nào tốt hơn, an yên hơn để lưu trữ tro cốt người thân như ở nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành.

Thủ tục đăng ký lưu trữ tro cốt đơn giản tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Đơn giản để đăng ký sản phẩm, dịch vụ tại công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Đơn giản để đăng ký sản phẩm, dịch vụ tại công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Khách hàng có nhu cầu đăng ký hộc lưu trữ tro cốt tại công viên Vĩnh Hằng, liên hệ nhanh qua hotline 0933.44.6768 để được tư vấn các thủ tục cần thiết.

Rất đơn giản, ban quản lý hỗ trợ khách hàng đặt dịch vụ ngay cả khi ở xa, thanh toán trực tuyến, có hợp đồng cụ thể, đảm bảo quyền sở hữu, lưu trữ và an toàn thông tin của khách hàng khi đăng ký lưu trữ tro cốt tại nghĩa trang Vĩnh Hằng.

Hợp đồng sẽ có những ràng buộc về quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng, cùng với trách nghiệm và nghĩa vụ của ban quản lý nghĩa trang Vĩnh Hằng với khu lưu trữ tro cốt, không chỉ đảm bảo an ninh, mà còn nghĩa vụ chăm sóc mộ phần tro cốt bằng sự chân thành, để người đã khuất được an nghỉ, người còn sống an lòng.

Một đời người kết thúc, thân xác rồi cũng trở về với cát bụi, nhưng chọn nơi an nghỉ lành thánh, linh thiêng để người đã khuất vong linh thực sự được an nghỉ, siêu thoát, về với cội nguồn.

Xem ngay: chọn mua đất nghĩa trang xây mộ gia đình

Lưu trữ tro cốt tại công viên Vĩnh Hằng, chọn ngôi nhà cuối cùng phong thủy tốt, an yên trong lòng Đức Phật cho người quá cố, thuận tiện thăm viếng, hành hương, hầu kinh Phật.