Với cơ chế siết chặt tín dụng bất động sản của Nhà nước ,khiến cho nhiều doanh nghiệp khó khăn khi muốn vay vốn đầu tư. Chính vì vậy với 30% vốn tự có, các doanh nghiệp chỉ còn cách huy động vốn trong xã hội dưới hình thức ký hợp đồng vay vốn, góp vốn đầu tư để có thể tiếp tục phát triển dự án và MCC Group không phải là ngoại lệ. Vào ngày 28/5/2020 mccgroup sẽ triển khai chương trình huy động vốn kinh doanh số thứ 5 với nhiều nội dung hấp dẫn. Bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

Chương trình huy động vốn kinh doanh của MCC Group số thứ 5

Mục đích của chương trình huy động vốn của MCC Group

MCC Group là một trong những công ty bất động sản có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Ngoài kinh doanh bất động sản với nhiều dự án hút các nhà đầu tư như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…thì MCC Group còn phát triển Thương mại dịch và thi công xây dựng. Vậy mục đích của MCC Group khi huy động vốn phát triển kinh doanh là gì?

  • Đứng trước sự siết chặt của tín dụng bất động sản khiến cho MCC Group khó khăn khi muốn có vốn phát triển dự án. Trong khi đó việc huy động vốn qua phát hành trái phiếu mất rất nhiều thời gian với các yêu cầu phức tạp…Chính vì vậy huy động vốn phát triển kinh doanh từ các nguồn cá nhân, doanh nhân…trong xã hội thuận lợi rất nhiều. Điều này giúp cho MCC Group sớm có thể tiếp tục phát triển dự án từ nguồn vốn này.
  • Không những vậy đầu tư vào bất động sản an toàn, đem lại cơ hội sinh lời cao cho nên rất thu hút các nhà đầu tư. Chính vì vậy với lợi thế các dự án của MCC Group  đều có quy và có nhiều tiềm năng, nên là cơ hội đầu tư mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua. Do đó thông qua chương trình lần này, MCC Group sẽ tập trung giải đáp các câu hỏi của khách hàng về các chính sách ưu đãi, hấp dẫn của MCC mang lại cho khách hàng đầu tư vốn.

Nội dung chương trình huy động vốn kinh doanh của MCC Group

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp cho nên chương trình huy động vốn phát triển kinh doanh của MCC Group số thức 5 sẽ được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 28/5/2020 thông qua phần mềm ZOOM. Vì vậy để thuận lợi để theo dõi chương trình, quý khách hàng cần thực hiện theo các bước sau. 

Chương trình huy động vốn kinh doanh của MCC Group số thứ 5
  • Bước 1: Mở ứng dụng App store hoặc CH Play để tải phần mềm ZOOM Cloud Meetings về máy để sử dụng.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt ZOOM Cloud Meetings thành công, khách hàng mở ứng dụng lên và chọn “Join”
  • Bước 3: Tại Meeting ID tiếp tục điền mã ID ZOOM và mật khẩu do do MCC Group cung cấp vào khoảng trống. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng nhập và có thể theo dõi trực tiếp chương trình huy động vốn phục vụ hoạt động kinh doanh số 5 do MCC Group tổ chức.

ZOOM Cloud Meetings là một trong những phần mềm họp online được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng và chất lượng cực kỳ rõ nét và người dùng có thể tương tác với nhau. Chính vì vậy so với cách tổ chức huy động vốn như hình thức truyền thống trước đây thì hình thức này cũng đem lại hiệu quả rất tốt. 

Tạm kết

Huy động vốn trong xã hội để phục vụ cho mục đích phát triển kinh doanh không hề vi phạm pháp luật của Nhà Nước. Chính vì vậy nếu bạn lo ngại về các rủi ro khi ký kết hợp đồng vay vốn với MCC Group không cần thiết. Để giúp khách hàng yên tâm về khoản tiền mình đã đầu tư, MCC Group ngoài  ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch còn có tài sản bảo đảm là các lô đất nằm trong dự án. Đồng thời còn đi kèm lãi suất cam kết 18% chi trả 6 tháng/lần dành cho khách hàng vô cùng hấp dẫn.