Nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp được đầu tư và lựa chọn cẩn thận. Đặc biệt bàn văn phòng giám đốc, ghế văn phòng ảnh hưởng nhiều đến thiết kế nội thất phòng ốc, giá trị sử dụng của người dùng. Sản phẩm ghế xoay lưng lưới được ưa chuộng, bởi nhiều giá trị tiện ích. Mẫu ghế xoay lưng lưới cao cấp có phù hợp cho phòng giám đốc sang trọng hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người mua có lựa chọn phù hợp các thiết kế đẹp, chất lượng cho phòng giám đốc quan trọng.

Đặc điểm dòng ghế xoay lưng lưới phù hợp với văn phòng giám đốc

Ghế xoay lưng lưới cho phòng giám đốc là phân khúc nội thất văn phòng cao cấp. Sản phẩm được đánh giá cao dành cho giám đốc, với những đặc điểm nổi bật như:

  • Dạng ghế xoay giám đốc cao cấp, sản xuất từ khung hợp kim chắc chắn, chịu lực an toàn. Ghế xoay dễ dàng di chuyển, sử dụng linh hoạt trong mọi không gian. Bánh xe vận hành linh hoạt, không gây ồn, có khóa chốt an toàn.
  • Phần lưng ghế xoay thường được thiết kế với kiểu lưng cao, nâng đỡ toàn bộ lưng và đầu gáy người dùng. Mang lại giá trị sử dụng vượt trội, người dùng có thể thư giãn bất cứ lúc nào, ngã lưng sâu để nghỉ ngơi khi cần thiết. Chất liệu lưng ghế là lưới độ đàn hồi cao, nâng đỡ cột sống. Đồng thời lưng lưới khá thông thoáng, sử dụng trong thời gian dài không gây nóng bí như các mẫu ghế da đồ sộ.
  • Ghế xoay văn phòng lưng lưới cho văn phòng giám đốc sang trọng, được nhiều người yêu thích. Thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ nhưng đáp ứng được đầy đủ tiện nghi cần thiết, sự sang trọng cho không gian phòng.

Lưu ý chọn mua bàn ghế giám đốc quan trọng

Bàn ghế văn phòng giám đốc là nơi làm việc của người lãnh đạo, đầu não của công ty. Nội thất quan trọng chủ đạo cho không gian phòng giám đốc, tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Mua bàn ghế giám đốc cần lưu ý đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Thiết kế bàn ghế sang trọng, đồng bộ với nội thất phòng giám đốc. Các mẫu và phong cách dựa trên nhu cầu sở thích của giám đốc. Thể hiện được sự sang trọng, bộ mặt của cả doanh nghiệp khi tiếp đối tác khách hàng. Kiểu dáng bàn ghế giám đốc thường khá sang trọng.
  • Kích thước bàn ghế giám đốc đáp ứng không gian làm việc của giám đốc, vừa vặn với không gian văn phòng. Không quá lớn, cũng không quá bé phá vỡ bố cục văn phòng giám đốc.
  • Kết cấu bàn giám đốc vững trãi thể hiện uy quyền, quyền lực của người đứng đầu. Chú ý đến yếu tố phong thủy để chọn mẫu thiết kế phù hợp, màu sắc hợp mệnh của chủ nhân căn phòng.
  • Ghế cần đáp ứng yêu cầu sử dụng thoải mái, tiện nghi, sang trọng với người đúng đầu. Các mẫu ghế xoay bọc da, nệm mút êm ái được lựa chọn cho phòng giám đốc. Tuy nhiên cũng khá nhiều người yêu thích phong cách hiện đại, thiết kế thanh lịch như ghế xoay lưng lưới.

Các mẫu bàn giám đốc hà nội, ghế kết hợp cần phù hợp với không gian, thiết kế sang trọng là bộ mặt của văn phòng giám đốc quan trọng. Người dùng có thể chọn các thiết kế theo phong cách truyền thống hay hiện đại phù hợp theo sở thích. Ngoài ra, các tiêu chí về tính năng, tiện lợi, chất liệu thoải mái của ghế giám đốc cần được đảm bảo. Tại piron, khách hàng sẽ được tư vấn nội thất văn phòng giám đốc trọn bộ, sang trọng, tinh tế đáp ứng yêu cầu người dùng và khả năng tài chính.

Chuyên mục: NỘI THẤT