Hiện nay, rất nhiều bẹn trẻ chọn du học tại các nước phát triển có nền giáo dục tiên tiến như Canada. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là cơ hội mở ra một cuộc sống tươi lai mới. Càng ngày lượng du học sinh ngày càng gia tăng tới một con số ấn tượng. Vậy thực sự du học Canada mang tới những điều gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lý do tại sao nên du học Canada nhé.

Nền giáo dục chất lượng

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục và mức sống cao nhất trên thế giới. Tốt nghiệp tại những trường tại đây đồng nghĩa với việc có được tấm bằng danh giá, được đánh giá cao thậm chí là công nhận trên toàn cầu.

Tại Canada có tới 26 trường được lọt vào bảng xếp hạng những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trong đó, tiêu biểu có thể đến 3 cái tên góp mặt trong danh sách 100 trường tốt nhất thế giới là McGill University, Toronto University và University of British Columbia.

Hướng dẫn xin visa du học Canada 2020 (phần 2)Nền giáo dục chất lượng top đầu thế giới

Được trải nghiệm một nền giáo dục tốt tại Canada sẽ giúp cho mọi người mở ra một tương lai mới cho bản thân. Trình độ chuyên môn cao sẽ được trào đón ở nhiều nơi.

Chi phí phải chăng

Các chi phí và cả mức phí cho việc du học Canada cũng tốt hơn rất nhiều so với Mỹ hay Anh. Bằng cấp chất lượng có hiệu lực trên quốc tế. Trung bình, mức học phí cho việc học tại đây chỉ rơi vào khoảng 250.000.000 – 500.000.000 triệu VND. Phù hợp với khả năng chi trả của nhiều hộ gia đình tại nước ta.

Ngoài ra, học sinh tới đây theo học cũng có thể nhận được các mức học bổng do các trường đề ra giúp giảm bớt gánh nặng về mặt chi phí. Cùng với đó là khả năng làm việc hiệu quả, giúp tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân.

Triển vọng nghề nghiệp tại Canada

Một trong những điểm cộng lớn nhất khi du học tại Canada là sinh viên có thể đây 3 năm để tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Điều kiện này chỉ dùng cho những sinh viên đã làm thành khóa học của mình. Đây được xem như một cơ hội hiếm gặp để giúp cho mọi người có thể tìm được công việc ổn định và làm việc lâu dài tại đây.

Điều kiện du học Canada: Tư vấn miễn phí chi phí, học bổng và IELTS | Du học  Quốc AnhBằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn thế giới

Hiện nay, Canada còn có chính sách mở rộng chào đón tới hơn 1 triệu dân nhập cư đến học tập, làm việc và sinh sống trong giai đoạn từ 2019 – 2021. Do đó, chỉ cần tốt nghiệp được 1 trường tại đây sẽ giúp cho mọi người mở ra nhiều cơ hội trong tươi lai.

Môi trường đa văn hóa

Lựa chọn du học tại Canada sẽ giúp cho các sinh viên được sinh sống trong một môi trường đa văn hóa, yên bình. Những người thân thiện luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay để chào đón học nhập cư như du học sinh hay các nền văn hóa khác nhau. Đây cũng được xem là một trong những lý do chính giúp môi trường học tập tại đây luôn được đánh giá cao.

Canada là một quốc gia đa sắc tộc, năng động và thân thiện. Sinh sống tại đây mọi người sẽ được thưởng thức nền ẩm thực phong phú, các hoạt động giải trí đặc trưng của những nền văn hóa bắc mỹ. Cuộc sống sẽ trở nên vô cùng thoải mái với tất cả mọi người.

Ngoài Canada thì du học Singapore cũng là một lựa chọn không tồi. Mở ra nhiều cơ hội cho các sinh viên trong tương lai. Tham khảo những thông tin trên để biết được những lợi ích khi du học tại Canada nhé. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích và giúp cho mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

Chuyên mục: KIẾN THỨC