Kính ốp bếp được ứng dụng nhiều cho căn bếp gia đình sang trọng, mới mẻ hơn. Khác biệt so với các vật liệu truyền thống, kính ốp bếp hoa văn sang trọng, tinh tế, khiến không gian rộng hơn. Không gian bếp quan trọng không kém phòng khách hay phòng ngủ riêng tư. Yêu cầu thiết kế kính ốp bếp cần đáp ứng không gian sang trọng, ấn tượng và cũng hài hòa năng lượng. Tại thủ đô glass, đơn vị chuyên phân phối kính trang trí nội thất cao cấp. Lưu ý khi thi công kính nội thất tại thủ đô glass hiệu quả.

Lưu chọn giải pháp kính hoa văn phù hợp cho căn bếp

Kính hoa văn sử dụng trang trí căn bếp đa dạng về mẫu mã, ứng dụng cho nhiều vị trí tường khác nhau. Thi công lắp đặt ở vị trí bếp nấu nướng để chắn dầu mỡ bẩn, khu vực bồn rửa, trần nhà, các mảng tường đơn điệu… Tính ứng dụng của kính hoa văn ốp tường khá cao, nhiều giá trị sử dụng vượt trội được các gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, gia chủ cần cân nhắc để chọn kính hoa văn phù hợp cho căn bếp gia đình.

  • Chọn loại kính phù hợp cho từng khu vực thi công lắp đặt. Ví dụ như kính ốp trần nên có kích thước mỏng từ 5-6mm, kính khu vực bếp nấu cần độ dày cao hơn, khả năng chịu nhiệt, chịu lực với kích thước từ 6-7mm.
  • Kính hoa văn cần phối hợp hài hòa với tổng thể nội thất. Họa tiết theo gu thẩm mỹ và ý tưởng của gia chủ. Tuy nhiên, màu sắc kính cần hài hòa với màu sơn tường, tủ bếp hay sàn nhà.
  • Căn bếp mang đến năng lượng tốt lành cho chủ nhân và các thành viên khác trong gia đình. Lựa chọn màu sắc được nhiều người yêu thích, hợp mệnh gia chủ để cân bằng năng lượng cho không gian.

Tham khảo: Những lưu ý khi sử dụng kính ốp bếp giá rẻ

Quy trình thi công kính ốp bếp tại thủ đô glass

Thi công kính ốp bếp cần đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề. Tuân thủ quy trình thi công tiêu chuẩn để đảm bảo công trình an toàn, bền bỉ. Quy trình thi công kính ốp bếp tại thủ đô glass khách hàng cần lưu tâm:

  • Chuyên viên khảo sát, đo đạc để tính toán kích thước kính ốp tường, xác định từng khu vực để chọn loại kính phù hợp. Tư vấn, tiếp nhận thông tin và lên phương án phù hợp cho khách hàng, đồng thời báo giá chi tiết cho công trình tường kính nhà bếp.
  • Khách hàng chấp nhận phương án thi công và giá. Xưởng sản xuất tại thủ đô glass sẽ tiến hành cắt và gia công kính ốp tường tiêu chuẩn. Công nghệ cắt CNC, mài vát cạnh đảm bảo tiêu chuẩn thi công an toàn.
  • Vận chuyển vật liệu thi công: kính trang trí, keo dán kính, phụ kiện đi kèm. Tiến hành thi công lắp đặt: xử lý bề mặt phẳng, khô và chống thấm cho tường, trát keo lên tường và ốp kính.
  • Xử lý sau thi công, bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, đánh giá chất lượng và thanh toán tiền. Thủ đô glass thực hiện các chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật nếu cần thiết.

Với đội ngũ chuyên viên và thiết kế chuyên nghiệp, các gia đình sẽ được tư vấn chi tiết về giải pháp thi công kính ốp bếp, chất lượng tiêu chuẩn cũng như báo giá chi tiết. Chuyên viên sẽ tới tận nhà để khảo sát và lên phương án trong khu vực nội thành. Khách hàng quan tâm đến thiết kế kính trang trí đẹp cho bếp và không gian nội thất nhà ở, liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn hỗ trợ.