Singapore từ lâu đã được biết đến là “Con rồng Châu Á”. Không chỉ có nền kinh tế phát triển mà đảo quốc sư tử này, còn sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì vậy đây là điểm đến của nhiều du học sinh mơ ước. Để giúp bạn hiểu hơn về đất nước này và tại sao không nên bỏ lỡ cơ hội du học singapore? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\du-hoc-singapore-1.jpg

Đất nước có hệ thống giáo dục phát triển

Không chỉ chú trọng phát triển kinh tế, Singapore còn là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục thuộc top đầu thế giới. Năm 2018, Singapore được lọt vào bảng xếp hạng QS Education System Strength. Đó chính là một trong những lý do, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội học tập tại đây.

Du học singapore vô cùng thuận tiện khi đi lại

Nếu bạn e ngại về khoảng cách địa lý khi du học Úc hay Mỹ… Du học singapore là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài nằm trong top 28 quốc gia trên thế giới có hệ thống giáo dục tốt, Singapore còn rất gần Việt Nam. Bạn chỉ mất từ 2 -3,5 tiếng để bay về Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Do đó nếu có điều kiện, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mua vé và bay về nhà thăm gia đình.

Đất nước an toàn bậc nhất thế giới

Bạn băn khoăn nên du học ở đâu? Với nền giáo dục phát triển cùng hệ thống an toàn bậc nhất thế giới, Singapore chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đến đây bạn sẽ rất yên tâm về vấn đề an ninh xã hội. Học tập tại singapore, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đi ra ngoài hay đề phòng bị mất cắp tại những nơi công cộng.

Không cần chứng minh tài chính khi du học singapore

Để có thể du học tại Mỹ hay Canada…bạn cần chứng minh tài chính của mình nhưng với du học singapore lại không như vậy. Trong hồ sơ du học singapore, không bắt buộc gia đình bạn phải chứng minh tài chính. Và tất nhiên tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn rất nhiều. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn đi du học tại singapore.

C:\Users\hp\Desktop\chi-phi-du-hoc-singapore.jpg

Chi phí du học singapore thấp

Tại sao bạn nên du học singapore? Một trong những lý do các trường Đại học tại “Đảo quốc sư tử” lại thu hút nhiều bạn trẻ Việt, đó chính là chi phí du học cực rẻ. Nếu so với du học Mỹ hay Úc nó rẻ hơn 40%. Nhờ đó khi đến với môi trường học mới, bạn sẽ không phải lo lắng về áp lực tài chính cho các khoản chi phí đóng tại trường học.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu khi du học singapore

Khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp của bất kỳ trường Đại học nào tại Singapore, bạn có thể tìm việc ở bất kỳ đâu thậm chí là tại Mỹ. Bởi bằng cấp tại đây được công nhận toàn cầu, nhất là những tấm bằng tại Đại học quốc gia NUS, SMU hay SUTD…Nhờ đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội xin việc làm cao hơn.

Cơ hội định cư tại Singapore

Singapore là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển và nền chính trị ổn định. Đặc biệt thu nhập tại đây cũng rất cao. Vì vậy nếu kết quả học tập của bạn tốt, cơ hội xin được việc làm và định cư lại tại đây rất cao. Do đó trong quá trình học, bạn hãy không ngừng nỗ lực. Đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình nhé.

Lời kết

Bạn đang băn khoăn có nên đi du học singapore hay không? Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn không còn chần chừ nữa. Để nắm rõ hơn các thủ tục, hồ sơ du học singapore chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Netviet nhé. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên tư vấn du học, thành lập công ty tại singapore…uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Chuyên mục: Giáo dục