Trong thời gian gần đây, công ty CP Chế tạo Máy Biến Áp Đông Anh là cái tên được mọi người tìm kiếm nhiều nhất khi có nhu cầu mua máy biến áp 250kva. Bởi đây là đơn vị chuyên chế tạo và phân phối máy biến áp trên khắp cả nước. Với gần 15 năm hoạt động cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả đã giúp đơn vị chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu của mình hơn. 

Sự thật về đơn vị cung cấp máy biến áp 250kva uy tín nhất trên thị trường

Các lợi ích khi sử dụng máy biến áp 250kva

Máy biến áp có công suất 250kva nhận được sự tin yêu của mọi người nhờ vào những lợi ích sau:

  • Máy có khả năng biến đổi điện áp xoay chiều nhưng vẫn giữ nguyên tần số nên giúp hệ thống lưới điện hoạt động trơn tru hơn.
  • Máy có thể tăng hoặc hạ áp sao cho phù hợp với thiết bị dùng điện trong nhà máy hay hộ gia đình nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện lâu dài.
  • Máy biến áp giúp doanh nghiệp tăng năng suất và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng điện. 
  • Sử dụng máy biến áp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, máy móc hiệu quả. 
  • Tăng tuổi thọ các thiết bị điện trong nhà máy và đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc của doanh nghiệp. 
  • Giúp doanh nghiệp thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình và gây ấn tượng với khách hàng. 
Sự thật về đơn vị cung cấp máy biến áp 250kva uy tín nhất trên thị trường

Đơn vị cung cấp máy biến áp 250kva chuyên nghiệp và uy tín

Nhắc đến đơn vị cung cấp máy biến áp 250kva uy tín nhất tại Hà Nội, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới cái tên Công ty CP Chế tạo Máy Biến Áp Đông Anh. Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy biến áp nên đơn vị tự tin sẽ mang tới cho quý hàng những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nhất. 

Thế mạnh của đơn vị chúng tôi là sở hữu 388 cán bộ nhân viên, trong đó có 98 kỹ sư giàu kinh nghiệm và 216 công nhân kỹ thuật bậc cao vững tay nghề. Đơn vị có nhà xưởng rộng 15.000 m2 và trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến như Nga, Đức, Canada…

Những sản phẩm máy biến áp tại Đông Anh luôn được trải qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Kiểm định kỹ lưỡng và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc IEC 60076 nên có độ bền cao và phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với chúng tôi là bạn sẽ được mua máy biến áp 250kva đông anh với giá cả cạnh tranh nhất. Trường hợp khi đặt mua máy với số lượng lớn thì doanh nghiệp sẽ còn được tăng chiết khấu giảm giá cùng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sự thật về đơn vị cung cấp máy biến áp 250kva uy tín nhất trên thị trường

Đơn vị cam kết sẽ giao hàng miễn phí, tận nơi trong vòng 48 giờ. Cung cấp hơn 19.000 sản phẩm máy biến áp chính hãng có kiểu dáng, công suất khác nhau từ 25kVA tới 10.000KVA nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng điện của mình. 

Từ đó giúp doanh nghiệp tăng năng suất và thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của mình hơn. Vì vậy, để có thể sở hữu máy biến áp chuẩn chất lượng cao, các doanh nghiệp hãy tới trực tiếp đơn vị chúng tôi hoặc truy cập vào website bienapdonganh.vn để nhận được sự tư vấn nhé!

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cung cấp máy biến áp 250kva uy tín nhất tại Hà Nội. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy biến áp này để lắp đặt trong nhà máy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm ngay. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm máy biến áp chất lượng, giá tốt và phù hợp với mục đích sử dụng nhất.