DJI là thương hiệu nổi tiếng, với nhiều dòng flycam cao cấp: phantom, mavic… làm mưa gió trên thị trường công nghệ. Drone DJI chuyên nghiệp với mức giá cao. Với nhiều người mới, lựa chọn đầu tư flycam DJI cần cân nhắc nhu cầu thực tế, làm quen thiết bị và ngân sách đầu tư. Mavic mini và DJI spark là 2 dòng sản với mức giá mềm hơn đang được nhiều người chơi mơi squan tâm. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có đặc điểm nổi bật khác nhau, người dùng cần cân nhắc để lựa chọn đầu tư phù hợp. So sánh dưới đây về mavic mini và DJI spark sẽ cung cấp thông tin giúp người dùng đánh giá hiệu quả.

So sánh dòng mavic mini và DJI spark

Mavic mini và DJI spark là 2 flycam mini có thiết kế nhỏ gọn, được ưa chuộng của hãng DJI uy tín. Nhiều người dùng đắn đo nên lựa chọn mavic mini hay DJI spark sẽ phù hợp hơn?

  • Thiết kế mavic mini nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn so với dòng DJI spark. Tối ưu hiệu suất bay và lực cản không khi ngoài thực tế.
  • Camera Mavic mini cho chất lượng hình ảnh vượt trội hơn, quay phim 2.7k, kết hợp 3 trục gimbal. Trong khi DJI quay video chất lượng 1080p, với 2 trục gimbal.
  • Thời lượng bay của mavic mini vượt trội hơn cả trong điều kiện lý tưởng là 30p, còn DJI spark chỉ khoảng 12 phút. Khoảng cách bay của mavic mini là 4km, DJI spark là 2km.
  • Mavic mini lại không được trang bị tính năng active atrack so với dòng DJI spark. Tuy nhiên cảm biến bụng và định vị GPS trên mavic mini vẫn cho phép nhận diện vật cản trong phạm vi 1m khá ổn định.
  • Mức giá của cả 2 thiết bị không chênh lệch nhiều. Mavic mini khoảng 9.5 triệu, trong khi DJI khoảng 11 triệu đông.

Có nên mua flycam DJI chính hãng tại flycamvn?

Flycam DJI chính hãng luôn làm hài lòng người dùng với những tính năng nổi bật, động cơ mạnh mẽ, chất lượng camera cho hình ảnh chuyên ngiệp. DJI luôn mang đến những giải pháp flycam chuyên nghiệp mạnh mẽ như dòng phantom dân dụng hay dòng mavic cá nhân.

DJI chính hãng trên thị trường khá nhiều dòng để người dùng lựa chọn từ bình dân đến cao cấp, từ người chơi mới đến các tay chơi chuyên nghiệp. Tại flycamvn, người dùng sẽ được lựa chọn nhiều thế hệ flycam DJI chính hãng.

  • Tại flycamvn, các sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ- đảm bảo sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bộ sản phẩm đầy đủ phụ kiện và combo đi kèm cho người dùng lựa chọn.
  • Flycamvn mang đến cam kết chất lượng, bảo hành tối thiểu 12 tháng, chính sách đổi trả linh hoạt, đảm bảo quyền lợi người dùng.
  • Mức giá flycam DJI tại flycamvn khá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, tặng khuyến mại cho người dùng. Giá thành và chất lượng tương xứng.
  • Dịch vụ flycamvn chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng lựa chọn thiết bị phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế.

Với sự phát triển công nghệ, DJI cho phép các thiết bị flycam mini hoạt động mạnh mẽ như drone chuyên nghiệp. Mặc dù tính năng bị giới hạn, nhưng mavic mini và DJI spark vẫn sẽ là sự lựa chọn cho giới công nghệ với mức giá mềm hơn. Với những đặc điểm khác biệt, người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế, ngân sách để lựa chọn đầu tư mavic mini hay DJI spark để trải nghiệm bay. Tại flycamvn.com, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, dựa trên nhu cầu thực tế giúp khách hàng lựa chọn dòng flycam phù hợp, với mức giá phải chăng.

Chuyên mục: NỘI THẤT