Sau nhiều năm ra mắt thị trường, két sắt Hòa Phát vẫn luôn chiếm trọn trái tim người dùng. Sự tin tưởng của khách hàng không chỉ nằm ở mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng, mà còn nằm ở thiết kế thông minh, tiện ích khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những điểm nổi bật trong thiết kế két Hòa Phát.

Két Hòa Phát có thực sự tốt như lời đồn?

Két Hòa phát chính hãng luôn là sản phẩm có chất lượng tốt, đi kèm với uy tín lớn trên thị trường nội thất. Bắt đầu từ vỏ ngoài với 2 lớp thép cao cấp, có khả năng chịu lực tốt. Ở giữa được trang bị thêm lớp chống cháy đặc biệt nên đảm bảo an toàn cho những tài sản bên trong.

Bề mặt sản phẩm luôn đạt được tính thẩm mỹ hoàn hảo nhờ xử lý bằng phương pháp phun sơn tĩnh điện. Lớp sơn đồng đều, dày dặn và mịn, tạo cảm giác cứng cáp và có khả năng chống lại oxy hóa rất tốt. Két sắt được Hòa Phát sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, dây chuyền sản xuất hiện đại nên tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng dài.

Với phương châm mang đến sự hài lòng tuyệt đối, an toàn nhất cho người sử dụng. Tập đoàn Hòa Phát không ngừng học hỏi và ứng dụng mạnh mẽ những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới. Nên hệ thống bảo mật của két sắt luôn có được những tính năng tuyệt vời. Vừa có thể ngăn chặn tối đa các tác động của lực như: khoan, đục, hàn, xì…Vừa ngăn ngừa tuyệt đối những hành vi sao chép chìa khóa giả…Nhờ đó, két sắt thương hiệu Hòa Phát luôn nằm trong danh sách sản phẩm bảo hộ cực kỳ an toàn.

Làm sao để sở hữu két Hòa Phát chính hãng?

Điều khó khăn nhất đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nội thất Hòa Phát chính là phân biệt hàng thật giả. Những bí quyết nhỏ dưới đây sẽ gỡ rối giúp bạn:

• Chọn ket hoa phat có đầy đủ chứng nhận quản lý chất lượng. Trên mỗi sản phẩm đều được dán tem logo của Hòa Phát chống hàng giả. Có thể gọi điện về phòng kỹ thiaatj của Hòa Phát để kiểm tra số seri trên tem sản phẩm xem có chính hãng hay không.
  • Màu sắc két sắt sắc nét bởi được sơn bằng công nghệ tĩnh điện, bóng đẹp. Đảm bảo được tiêu chuẩn chống cháy, chống trộm. Két thường chỉ có một số màu sắc như xanh, xám đặc trưng.
  • Vì được làm bằng sắt, thép nhập khẩu, vật liệu chống cháy Amiang nên trọng lượng két khá nặng, dung tích sử dụng lớn. Thân két, cửa két được thiết kế vững chắc cho độ an toàn rất cao.

Nơi bán két Hòa Phát đáng “chọn mặt gửi vàng”

Đứng trước hàng trăm cái tên mua bán nội thất Hòa Phát, HoaphatPro.Vn xứng đáng là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Đến đây, bạn được thoải mái lựa chọn sản phẩm két sắt Hòa Phát nói riêng, nội thất Hòa Phát nói chung không giới hạn với vô vàn mẫu mã và kích thước. Đây là đại lý cung cấp sản phẩm với giá gốc, không qua khâu trung gian, không mất thuế, không mất phí quảng cáo, giảm chi phí lớn cho người sử dụng.

Két Hòa Phát cam kết 100% là hàng chính hãng, tuyệt đối không có chuyện hàng kém chất lượng. Địa chỉ này xứng đáng là nơi để bạn trao gửi niềm tin khi mua hàng. Chính sách giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, giá cả rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – TẬN TÂM – UY TÍN là điều mà người dùng luôn tin tưởng khi đến và đồng hành với thương hiệu HoaphatPro.Vn.

Chuyên mục: NỘI THẤT