Cà phê và văn phòng sử dụng không gian chung hiện đang là những địa điểm làm việc lý tưởng cho những freelancer, chuyên gia… Liệu trong 2 địa điểm làm việc này thì đâu là địa điểm mang đến hiệu quả công việc cao nhất. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê Hà Nội Cen X Space sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về những vấn đề này.

Quán cà phê ồn ào hơn các không gian làm việc chung

Coworking Space đảm bảo được sự im lặng cao. Nơi đây có không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Quy trình làm việc khoa học, tất cả cộng đồng ngồi ở đây đều đảm bảo nhận được không gian riêng, sự im lặng tốt. Hiệu quả công việc từ Coworking Space sẽ cao hơn nhiều tại các quán cà phê.

Đảm bảo về đồ đạc sử dụng tại Coworking Space

Khi bạn đã mua bàn và ghế ngồi của mình để làm việc. Bạn có thể để đồ đạc của mình tại đó và đi loanh quanh một thời gian rồi quay lại. Đồ đạc của bạn đảm bảo an toàn ở chính vị trí của bạn. Chỗ ngồi đó đã được mua nên cũng không ai thế vào vị trí đó khi bạn rời đi.

Coworking Space có tiện nghi đầy đủ

Bàn ngồi làm việc tại Coworking Space là bàn ghế chuyên dụng để hỗ trợ cho công việc của bạn. Những bàn ghế này mang đến cảm giác thoải mái hơn nhiều và phù hợp với làm việc thời gian dài so với các quán cà phê.

Internet tốc độ cao, miễn phí 1 số dịch vụ in ấn, fax, hòm thư, địa chỉ gửi bưu phẩm. Tại các quán cà phê bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được những dịch vụ miễn phí này.

Đặc biệt ngồi tại quán cà phê bạn sẽ phải mua cà phê với chi phí khá cao. Trong khi đó tại các Coworking Space bạn được miễn phí một số đồ ăn và thức uống.

Coworking Space chuyên nghiệp

Coworking Space là mô hình văn phòng hiện đại được nhân rộng trên toàn cầu. Chúng phát triển và chuyên nghiệp hơn rất nhiều tại các quán cà phê. Việc hợp tác, làm ăn và trao đổi hội họp đều có những không gian chuyên dụng.

Đặc biệt, tại nơi này họ có thể gặp các chuyên gia, nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội hợp tác, làm ăn so với các nơi khác.

Nền tảng văn hóa làm việc tại Coworking space sẽ mang đến sự tập trung, cơ hội trao đổi kiến thức và cơ hội cao hơn rất nhiều so với các quán cà phê.

Quyền sử dụng 24/24h tại coworking Space

Sẽ không có bất cứ quán cà phê nào hoạt động 24/24h để phục vụ bạn làm việc. Tại coworking Space điều này là hiển nhiên. Bạn có thể đăng ký giờ làm việc bất cứ vào khung giờ nào mình mong muốn. Quyền sử dụng chỗ ngồi, wifi và các thiết bị, tiện ích trong Coworking Space là 24/24h. Nếu bạn muốn làm việc trên 12h mỗi ngày thì Coworking Space sẽ luôn hỗ trợ bạn tốt hơn các đơn vị cà phê hoặc địa điểm làm việc khác.

Coworking Space có không gian giải trí, tận hưởng cuộc sống

Tại mỗi Coworking Space ngoài miễn phí đồ ăn thức uống còn hỗ trợ tốt một số ẩm thực để người làm việc có thể mua và ăn trưa, ăn tối để làm việc trong Coworking Space đó. Đặc biệt có dịch vụ miễn phí tập thể dục, thể thao giải trí, gym… Những thiết lập này tại các quán cà phê bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được.

Nếu bạn đang quan tâm và cần tìm hiểu về các Coworking Space hay địa điểm tổ chức sự kiện có thể xem thêm tại bài viết: https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Những thông tin về Coworking Space và quán cà phê hy vọng đã giúp bạn tìm được địa điểm làm việc lý tưởng hơn cho mình.