Cách đăng nhập zalo web là 1 trong những tính năng dùng để kích hoạt zalo 1 cách thuận tiện thường được rất nhiều người sử dụng. Thế nhưng bạn lại thường mắc phải những sai lầm và lỗi không đáng có. Hãy cùng hoidaptructuyen.vn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tại bài viết dưới đây nhé.

6 lỗi thường gặp trong cách đăng nhập zalo web

Những sai lầm trong cách đăng nhập zalo web và cách khắc phục

Những sai lầm trong cách đăng nhập zalo web và cách khắc phục

Cách đăng nhập nào cũng sẽ có những mặt hạn chế và cũng không tránh khỏi những lỗi thường gặp và Cách đăng nhập Zalo web cũng không ngoại lệ, người sử dụng thường mắc phải 5 lỗi cơ bản như:

_ Lỗi kết nối internet, đây là lỗi hay gặp phải nhất bởi ứng dụng zalo cần phải được kết nối mạng thì mới truy cập vào trình duyệt web để đi tới sử dụng. Lỗi này thường xuất hiện cả trên điện thoại và máy tính của bạn.

_ Lỗi không quét được mã QR trên máy tính. Khi bạn đăng nhập zalo web trên máy tính sẽ có chức năng quét mã QR nhưng rất nhiều người đã không sử dụng được chức năng này.

_ Lỗi không nhận được thông báo tin nhắn cuộc gọi. Rất nhiều người đã khó chịu bởi những lỗi quan trọng như này bởi chúng sẽ khiến họ bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng.

_ Lỗi không thể đăng nhập được bằng số điện thoại nước ngoài

_ Lỗi không thể kết nối với tài khoản zalo

_ Lỗi 647, đây là lỗi thường xuất hiện nhiều trên máy tính bởi thời gian cài đặt trên máy hoàn toàn chênh lệch với thời gian thực tế.

Biện pháp khắc phục lỗi trong cách đăng nhập zalo web

Biện pháp khắc phục lỗi trong cách đăng nhập zalo web

Biện pháp khắc phục lỗi trong cách đăng nhập zalo web

Để có thể sử dụng zalo 1 cách hiệu quả, bạn cần phải có những biện pháp để khắc phục những lỗi trong cách đăng nhập zalo web cụ thể:

_ Lỗi kết nối internet, đối với lỗi này bạn cần kiểm tra lại đường truyền internet và sóng wifi hoặc kiểm tra lại thiết bị máy tính, di động của mình xem chúng đã được bật chức năng kết nối mạng hay chưa.

_ Lỗi không quét được mã QR, lỗi này thường có 2 trường hợp xảy ra đó là phiên bản zalo trên điện thoại của bạn đã quá cũ hoặc bạn đã để thời gian quét mã hiển thị quá lâu, lúc này bạn cần tải 1 phiên bản zalo mới hoặc chỉ cần thực hiện lại thao tác là được.

_ Đối với những lỗi không nhận được thông báo bạn chỉ cần đi tới phần thiết lập cài đặt và bật các tính năng thông báo tin nhắn cuộc gọi để không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng nha.

_ Nếu bạn không đăng nhập được bằng số điện thoại nước ngoài thì có thể dùng 1 sim rác đăng ký 1 tài khoản zalo mới rồi tự kích hoạt zalo bằng số điện thoại đó. Sau đó bạn lấy số điện thoại và mật khẩu vừa kích hoạt thành công để có thể sử dụng zalo bình thường.

_ Với lỗi 647 bạn nên kiểm tra lại cài đặt thời gian máy tính sao cho phù hợp nhất có thể. 1 giải pháp nữa là bạn có thể bật chế độ tự động cập nhật ngày giờ để chính xác hơn.

Trên đây là những lỗi thường gặp và biện pháp khắc phục trong cách đăng nhập zalo web. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng truy cập website hoidaptructuyen.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

Chuyên mục: KIẾN THỨC