Nâng ngực là cứu cánh tuyệt vời giúp chị em thoát khỏi nỗi mặc cảm, tự ti vì vòng 1 có nhiều khuyết điểm. Nhưng xoay quanh việc thẩm mỹ nâng ngực. Chị em cũng còn khá nhiều thắc mắc và chưa dám mạnh dạn lựa chọn. Vậy độ tuổi và đối tượng nào nên nâng ngực? Nâng ngực được bao lâu? Hãy theo chân bài viết này cùng giải đáp nhé.

Nâng ngực được bao lâu?

Nâng ngực nên dành cho độ tuổi và đối tượng nào?

Trước khi quan tâm nâng ngực được bao lâu. Quý vị phải nên biết về đối tượng nâng ngực để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Độ tuổi nâng ngực nên thực hiện tốt nhất là từ 25 – 40 tuổi. Với những trường hợp chưa có gia đình. Bạn cũng có thể yên tâm nâng ngực mà không sợ ảnh hưởng về sau. Sau 6 tháng đến 1 năm, bạn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Bởi nó không làm ảnh hưởng đến tuyến vú và các giây thần kinh bên trong. Những người đã có gia đình có thể nâng ngực bất cứ lúc nào. Nếu có tình trạng sức khỏe tốt và nhu cầu làm đẹp.

Tuy nhiên cũng cần tránh nâng ngực đối với các trường hợp phụ nữ đang mang thai. Đang trong kỳ kinh nguyệt. Người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, người bị tâm thầm hoặc tiểu đường…

Nâng ngực được bao lâu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nâng ngực được bao lâu:

Thứ nhất là phương pháp nâng ngực

Nếu bạn chọn nâng ngực không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Thì hiệu quả kéo dài có thời hạn từ 9 – 12 tháng. Nếu bơm ngực bằng mỡ tự thân cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bởi các tế báo mỡ gốc cũng sẽ bị teo nhỏ, trả lại hình dáng như ban đầu.

Nếu chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng túi độn sẽ duy trì thời gian dài hơn. Có thể là vài chục năm hoặc vĩnh viễn nếu cách chăm sóc tốt.

Thứ hai là chất lượng túi ngực

Chất lượng túi ngực tốt như Nano chip hay Mentor sẽ cho hiệu quả dài lâu. Bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Chất lượng túi siêu bền, độ đàn hồi cao, không gây ra các biến chứng không mong muốn. Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm FDA. Nếu bạn thực hiện ở những cơ sở chui. Không những hiệu quả không lâu dài mà còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nâng ngực được bao lâu?

Thứ ba là địa chỉ thẩm mỹ

Với những địa chỉ có trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao sẽ mang đến hiệu quả dài lâu. Nâng ngực không để lại sẹo và an toàn.

Thứ 4 là tùy thuộc vào cơ địa

Nâng ngực được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Cơ địa, dáng ngực mỗi người không giống nhau. Với những người có cơ địa tốt sẽ thích nghi nhanh. Thời gian kéo dài rất lâu.

Kết luận

Mọi thắc mắc về nâng ngực được bao lâu, duy trì vĩnh viễn hay không tùy vào sự lựa chọn của bạn. Những vấn đề biến chứng, hiệu quả thẩm mỹ không cao sẽ không còn nữa khi đến với Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Tấm sở hữu một đội ngũ bác sỹ chuyên môn, thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực. Đáp ứng nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật nâng ngực. Bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực tại Tấm. Bởi nơi đây luôn có chế độ bảo hành dài lâu. Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu tận tình. Hơn nữa, giá nâng ngực tại đây cạnh tranh nhất thị trường. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay nhấc máy gọi ngay để được tư vấn tận tình, báo giá tốt nhất. Chúc bạn sở hữu vòng 1 hoàn hảo!

Chuyên mục: LÀM ĐẸP - SPA