Mua ghế giám đốc ngoài việc đa dạng các tính năng, kiểu dáng, giá thành thì chất liệu cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi gợi ý đến các bạn 3 chất liệu được sử dụng để làm ghế giám đốc thịnh hành nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có một tính năng khác nhau. Cùng tham khảo để chọn những chiếc ghế ngồi dành cho giám đốc tốt nhất nhé.

Ghế giám đốc làm từ chất liệu da

Đây là chất liệu hàng đầu của những chiếc ghế giám đốc. Mua ghế giám đốc người dùng thường ưu tiên lựa chọn chất liệu này đầu tiên. Chúng được chọn vì chất liệu da là cao cấp nhất trong các chất liệu làm ghế. Chúng thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

Đặc biệt cao cấp nhất là da thật từ các loại động vật. Loại da này thường có độ bền cao, dùng càng lâu càng bóng đẹp. Chúng khá thoáng mát và đạt độ thẩm mỹ cao. Đối với các loại da nhân tạo cũng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, độ bền cũng không hề kém với da thật.

Hai dòng da thật và da giả thì giả da vẫn được sử dụng nhiều hơn vì độ bền cũng cao, công nghệ giả da hiện nay cũng hiện đại làm nên những sản phẩm đẹp. Đối với dòng da thật thì giá thành của chúng khá đắt. Mỗi chiếc ghế giám đốc có thể lên đến vài chục triệu.

Ghế giám đốc chất liệu lưới

Mua ghế giám đốc nếu không chọn da các loại thì người mua sẽ chuyển sang chất liệu lưới. Vừa đảm bảo thông thoáng khí, đả thông khí huyết lại có giá thành tốt. Độ bền chúng cũng khá cao và phù hợp với các giám đốc trẻ tuổi. Việc vệ sinh dòng ghế này cũng dễ dàng hơn và tránh được hiện tượng những mỏi cơ. Ghế giám đốc chất liệu lưới cũng đa dạng với rất nhiều tính năng.

Tiện dụng và năng động, hiện đại luôn toát lên ở dòng ghế này. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian vào việc trang bị nội thất văn phòng giám đốc. Chúng tôi bán nội thất văn phòng và gia công thiết bị văn phòng với số lượng lớn. Mọi loại ghế giám đốc đều được cập nhật một cách đầy đủ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua ghế giám đốc chất lượng cao, giá tốt nhé.

Ghế giám đốc chất liệu nỉ

Ghế xoay bọc nỉ là chất liệu ghế giám đốc tầm trung được nhiều người lựa chọn nhất. Chúng vẫn đảm bảo được tính êm ái, sang trọng lại đảm bảo về giá thành tốt. Màu sắc cũng đa dạng, bạn có thể chọn được màu sắc theo bảng màu. Tuy nhiên với dòng ghế này thì bạn phải chấp nhận được chúng dễ lưu lại mồ hôi, không thể so sánh được với ghế da được. Nhưng hiện nay dòng ghế này được bán khá chạy. Là một trong 3 sản phẩm mà bạn nên tham khảo khi mua ghế giám đốc.

Tạm kết

Ghế giám đốc là sản phẩm rất quan trọng. Sản phẩm này mang đến sự thoải mái tối đa cho giám đốc. Chúng là tác nhân trực tiếp thúc đẩy chiến lược kinh doanh, ý tưởng sáng tạo cho giám đốc. Đặc biệt chúng đại diện cho sự thành công, lịch lãm và bộ mặt của cả một công ty. Do vậy bạn nên dành nhiều thời gian tìm hiểu trước khi mua ghế giám đốc. Đây là cách bạn đang góp phần tốt nhất vào sự phát triểu của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để mua ghế giám đốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ ghế giám đốc từ 900 đến 6 triệu đồng. Hiện nay với nhiều chương trình khuyến mãi nên mức giá đang giảm khá lý tưởng. Đây là thời điểm để bạn mua ghế cho giám đốc giá rẻ, chất lượng cao, ship hàng trên toàn quốc.

 

 

 

Chuyên mục: NỘI THẤT