Không như cách giáo dục truyền thống cũ giáo viên là người trung tâm của buổi học. Hình thức dạy học mới hiện nay là lấy học sinh làm trung tâm. Vì thế người học là người chủ động trong mọi tình huống. Tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 chủ động đã mở ra rất nhiều cơ hội cho người học phát huy được tiềm năng của mình.

Sự khác biệt giữa phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 chủ động với bị động

Học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 thụ động

Học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 thụ động là hình thức học truyền thống, giáo viên là trung tâm của buổi học. Học sinh chỉ việc nghe, chép theo những gì giáo viên truyền tải. Mọi kiến thức tiếng Anh đa số thiên về ngữ pháp, quý tắc…Tiếng Anh giao tiếp hầu như ít tiếp cận hơn. Vì thế, người học còn thấy lúng túng trong quá trình giao tiếp.

Học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 thụ động ba kĩ năng nghe – nói – đọc được học lần lượt. Tiếng Anh của học viên được ghi nhớ có ý thức, không có sự sáng tạo. Vì thế rất dẫn đến tâm lý học chán nản, thấy khó nhằn mỗi khi đến giờ học.

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 chủ động

  • Học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online chủ động bao gồm việc học trê web, học trên các ứng dụng di động và học bằng các phần mềm trên máy tính cá nhân. Những ứng dụng như skype được thiết kế và tích hợp các chức năng hữu hiệu giúp người học luyện được 4 kĩ năng đọc – nghe – nói trong tiếng Anh. Học viên tự mình tham gia vào khóa học, tự giác thực hành theo bản năng và sở thích.
  • Trong phương pháp học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 chủ động. Quá trình đọc – nghe – nói được học cùng một lúc. Đồng thời phương pháp này còn giúp loại bỏ quá trình dùng tiếng mẹ đẻ làm trung gian. Không còn là ghi nhớ có ý thức nữa, phương pháp học chủ động tiếng Anh ngấm sâu vào vô thức của người học. Giúp người học có thể nói chuyện như người bản xứ. Tự tin giao tiếp trước khi nắm vững quy tắc ngữ pháp, từ vựng.
  • Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài chủ động tận dụng được lợi thế đa phương tiện. Sự bùng nổ của internet, việc học tiếng Anh được hỗ trợ dắc lực từ các thiết bị đa phương tiện. Các phần mềm và ứng dụng giúp người học có thể tiếp cận cùng lúc qua 4 cách thức tác động: văn bản, âm thanh, hình ảnh và video. Mỗi tương tác hai chiều giúp cho học viên cải thiện và nâng cao hiệu năng học tiếng Anh giao tiếp.
  • Cùng ứng dụng giải pháp học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 chủ động qua skype. Học viên sẽ nói chuyện và giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Lần hồi gây dựng sự tự tin cần thiết trong mọi cuộc đối thoại bằng Anh ngữ.
  • Người học được học theo yêu cầu, mỗi học viên có lộ trình học tập riêng. Học viên được học thử trước khi đăng kí, tự đặt lịch học. Học 100% với giáo viên nước ngoài và có thể thay đổi giáo viên nếu muốn…Khi đã trải qua 30 phút học thử, được trải nghiệm phương pháp học mới, được giáo viên đánh giá trình độ và lên kế hoạch dạy học phù hợp nhất.

Ưu điểm rất nhiều, nhưng học phí của học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 chủ động rẻ hơn nhiều so với hình thức học bị động. Chỉ từ 82,5k/ buổi học là học viên có thể trải nghiệm khóa học. Sau thời gian ngắn, học viên sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

 

 

 

 

 

Chuyên mục: KIẾN THỨC