Cửa nhôm được sử dụng thay thế vật liệu cửa gỗ, cửa sắt thông thường. Với đặc điểm kỹ thuật cho phép xuyên sáng, chất liệu kính mang lại sự sang trọng cho không gian, cửa nhôm xingfa đáp ứng yêu cầu về thiết kế nội thất đẹp. Lắp đặt cửa nhôm xingfa cho cửa chính của biệt thự hiện đại là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Cửa nhôm kính sẽ là giải pháp cho những căn biệt thự theo xu hướng sống xanh, tiết kiệm năng lượng. Lắp đặt cửa nhôm cho nhà biệt thự như thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình?

Cửa nhôm xingfa có phù hợp với kiến trúc biệt thự

Biệt thự là kiến trúc nhà ở cao cấp, được đầu tư khá nhiều về thiết kế cũng như vật liệu thi công cao cấp. Với xu hướng biệt thự xanh, biệt thự nhà vườn hiện nay, cửa nhôm kính hiện đại sẽ đáp ứng yêu cầu cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian sống.

Các loại cửa: cửa chính, cửa phụ, của sổ, ban công… được thay thế bằng cửa nhôm kính cường lực. Giải pháp kết nối không gian nhà ở bên trong với bên ngoài, ánh sáng tự nhiên mở rộng nơi sinh hoạt, tiết kiệm năng lượng cho nhà ở.

Cửa nhôm xingfa đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bền chịu lực, tác động ăn mòn lý hóa ở Việt nam. Độ dày chịu lực của không nhôm và kính cường lực lớn, đảm bảo tính an toàn cho không gian sinh hoạt riêng của gia đình.

Thiết kế cửa nhôm xingfa đa dạng, nhiều loại khá sang trọng. Bề mặt nhôm hợp kim được mạ crom sáng bóng, phủ sơn tĩnh điện bảo vệ an toàn và làm tăng giá trị thẩm mỹ của của nhôm kính. Phụ kiện cao cấp đi kèm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hệ cửa nhôm xingfa, phù hợp với thi công nhà ở cao cấp, biệt thự.

Lưu ý lựa chọn cửa nhôm xingfa phù hợp cho biệt thự

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt cho nhiều khu vực trong kết cấu biệt thự như: cửa chính, cửa phụ, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa sổ, cửa thông gió… Nên lắp đặt cửa nhôm xingfa đồng bộ cho không gian biệt thự, để đảm bảo tính thống nhất cho toàn bộ căn nhà về màu sắc, vật liệu, thiết kế.

Cửa chính đặc biệt quan trọng, là lối ra vào chính của căn nhà, ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy nhà ở. Đồng thời cửa chính cần chắc chắn, kiên cố để bảo vệ không gian sống quan trọng. Chọn cửa nhôm là cửa chính cần lưu ý:

  • Hệ khung nhôm xingfa dày, chịu lực lớn, tùy thuộc vào diện tích cửa cần thi công. Với cửa biệt thự thường khá lớn, cửa nhôm thường được thiết kế dạng cánh quay với nhiều cánh xếp: dạng 4 hoặc 6 cánh. Hoặc phần khung nhôm cố định 2 bên thay thế tường và 2 hoặc 4 cánh mở.
  • Khung nhôm được gia công có tính thẩm mỹ cao, màu sắc phù hợp với thiết kế mặt tiền căn nhà và yếu tố phong thủy. Sử dụng phụ kiện cửa nhôm xingfa cao cấp, khóa trốt an toàn, chống trộm…

Với sự đa dạng về mẫu mã, khung nhôm xingfa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao của nhà biệt thự cao cấp. Đồng thời với vật liệu nhôm – kính cao cấp, không gian sống sẽ được bảo vệ an toàn, cách âm, các nhiệt hiệu quả. Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn đơn vị đáng tin cậy, phân phối cửa nhôm xingfa tại hà nội, để đảm bảo về thiết kế, chất lượng và yêu cầu kỹ thuật. Thủ đô glass nhập khẩu cửa nhôm xingfa chính hãng, gia công lắp đặt theo yêu cầu cho khách hàng.