Bàn ăn công nghiệp là sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn để phục vụ cho nhà hàng, nhà ăn lớn hoặc các căn tin của quân đội, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… Chúng tôi chia sẻ với các bạn một vài thông tin về bàn ăn công nghiệp để các bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm trước khi mua.

Bàn ăn công nghiệp nên chọn chất lượng nào

Bàn ăn công nghiệp thường được chọn bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc inox. Những chất liệu này có mặt bàn phẳng, bóng và không thấm nước. Đặc biệt là giá thành tốt giúp chúng ta có thể mua với số lượng lớn một cách dễ dàng.

Hai chất liệu này khá dễ để lau chùi và bảo quản. Inox vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả. Thegioiinox luôn phong phú với nhiều hạng mục. Nếu mua inox bạn nên chọn Inox 201 hoặc inox 304. Hai chất liệu này mới đảm bảo độ bền và chất lượng sử dụng tốt nhất.

Bàn ăn công nghiệp cho hơn 200 người

Đối với những nơi cần bàn ăn công nghiệp cho 200 người trở lên sẽ cần đến bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine kết hợp với khung bàn bằng thép sơn tĩnh điện. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sự chắc chắn và có độ nặng nhất định. Chúng sẽ giúp bạn cố định được bàn và ghế tốt hơn. Điều này giúp cho không gian luôn gọn gàng. Nhưng chúng cũng có nhược điểm là rất khó để xê dịch. Do vậy cần đến một không gian lớn.

Bàn ăn công nghiệp phục vụ cho 100 người đến dưới 200 người có thể chọn bàn ăn inox. Các loại bàn ăn này nhẹ hơn bàn có khung inox và  mặt bàn Melamine. Diện tích cũng được tiết kiệm tốt hơn. Việc giải phóng mặt bằng khi không dùng đến cũng rất dễ dàng.

Bàn ăn công nghiệp phục vụ nhà hàng tiệc cưới. Đối với mẫu bàn ăn này thì bạn chỉ có thể chọn hình tròn và bằng chất liệu inox 201 hoặc 304. Điều này mới giúp không gian trở nên đẹp nhất và phù hợp với 1 bàn 10 ghế theo truyền thống của người Việt. Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ nếu đơn vị của bạn chuyên tổ chức tiệc cưới phong cách Tây hiện đại. Bạn vẫn có thể dùng bàn gỗ ép hoặc inox hình chữ nhật để tạo nên những không gian hoàn toàn mới lạ

Chất liệu nào mang đến tuổi thọ cao nhất?

Bàn ăn công nghiệp mang đến tuổi thọ cao nhất, chất lượng tốt nhất là inox. Dễ lau chùi, không lo thấm thước, ẩm mốc và hoen gỉ… Sản phẩm này trường tồn theo thời gian. Ngoài ra còn dễ di chuyển, giải phóng mặt bằng khi cần thiết. Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay mà bạn cần mua cho đơn vị của mình.

Bàn ăn công nghiệp inox có thể liên hệ với inox Hòa An. Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm với số lượng lớn. Mọi nhu cầu về các sản phẩm này đều được đáp ứng nhanh nhất. Chất lượng, giá thành đều đảm bảo cạnh tranh với các đơn vị khác. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Các vết cắt, mối hàn, góc ép đều đảm bảo tinh vi mang đến độ bền và chất lượng vượt trội.

Tạm kết

Bàn ăn công nghiệp rất đa dạng. Giá thành cũng có sự chênh lệch tùy vào từng đơn vị cung cấp. Cùng dòng sản phẩm này, chất lượng y chang nhau nhưng các thương hiệu nổi tiếng sẽ cung cấp với mức giá đắt đỏ. Ngoài ra các đơn vị chuyên về inox cũng sẽ cung cấp với mức giá tốt hơn. Quý vị và các bạn có thể xem sản phẩm của chúng tôi bằng hình thức nhân viên mang đến giới thiệu sản phẩm. Việc thẩm định chất lượng sẽ tốt hơn bao giờ hết. Chúng tôi cũng có thể gia công với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.