Nhức mắt, đau mắt hay chóng mặt là những vấn đề bạn có thể gặp phải khi phải thường xuyên làm việc bên máy tính. Vậy cần làm gì để khắc phục? Ngoài chế độ làm việc hợp lý để mắt nghỉ ngơi. Mua kính 0 độ cho mắt cũng là lựa chọn của rất nhiều người. vậy kính 0 độ là gì? Kính 0 độ nam giúp bảo vệ mắt hoạt động như thế nào? Bài viết dưới đây, bạn hãy cùng Kính Kavi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\0pEV2r35D4.jpg

Kính 0 độ là gì?

Kính 0 độ hay còn được nhiều người biết đến là kính trắng, kính không số. đặc điểm cả loại kính này chính là không có độ và nhìn bên ngoài không khác gì với những mẫu kính cận. Tùy nhiên, nếu bạn bị cận và muốn đeo nó. Chúng ta cần phải thay lại tròng kính bên trong với đúng diop mắt của bạn.

Hiện nay mắt kính 0 độ ngoài dùng như một phụ kiện thời trang, nó còn có tác dụng bảo vệ mắt rất tốt. Sau đây là một số tính năng nổi bật của mẫu kính này.

 • Kính 0 độ có tính năng chống phản quang
 • Kính 0 độ có tính năng chống tia UV
 • Kính 0 độ có tính năng hạn chế bám bụi
 • Tính năng hạn chế trầy xước của kính 0 độ
 • Tính năng ngăn chặn ánh sáng xanh của kính 0 độ

Đó chính là lý do rất nhiều người dùng chọn mua kính 0 độ để mang. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn có nên mua sản phẩm không hãy đừng bỏ qua nhé.

Kính 0 độ dành cho nam giúp bảo vệ mắt như thế nào?

Ánh sáng xanh là loại ánh sáng chúng ta có thể nhìn thấy được. Không giống với ánh sáng đơn sắc, ánh sáng xanh có bước sóng từ 380mm-500mm. Nó chính là loại ánh sáng có năng lượng cao và gây hại đến mắt nghiêm trọng. Hiện nay ngoài ánh sáng xanh chính từ mặt trời, còn có nhiều nguồn ánh sáng xanh nhân tạo do còn làm ra. Trong đó có đèn huỳnh quang, đèn LED, máy tính, tivi… Vì vậy nếu bạn tiếp xúc quá nhiều có thể làm mắt bị đau, mỏi thậm chí là bị cận. Do đó để hạn chế các tật khúc xạ, lựa chọn mắt kính 0 độ được xem là giải pháp hiện nay.

 • Mắt kính 0 độ có lớp phủ trên bề mặt mắt kính. Nhờ đó có thể kiểm soát ánh sáng xanh gây hại cho võng mạc của mắt.
 • Kính 0 độ giúp mặt phục hồi và giảm các nguy cơ thương tổn nhất là sau khi phẫu thuật.
 • Không những vậy, kính 0 độ còn giúp giảm tình trạng mắt bị đau, mỏi. Khi bạn thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính.
C:\Users\hp\Desktop\g3-1.jpg

Kính 0 độ nam bao nhiêu tiền?

Kính 0 độ mang đến nhiều lợi ích cho mắt, vì thế được nhiều người chọn mua. Vậy kính 0 độ nam bao nhiêu tiền? Hiện nay giá bán kính 0 độ nam giao động từ 1.000.000-3.000.000 đồng trên thị trường. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến.

 • Công nghệ mắt kính bạn chọn mua
 • Kính 0 độ nam bạn chọn đến từ thương hiệu nào
 • Chiết suất mà bạn chọn, chiết suất càng cao thì giá thành càng rẻ và ngược lại.
 • Các tính năng của mắt kính 0 độ

Lời kết

Mua kính 0 độ để mang là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn, có nên mua loại kính này hay không đừng chần chờ nữa nhé. Ngoài ra để mua đúng kính chống ánh sáng xanh chất lượng, giá tốt, bạn hãy đến ngay Kính Kavi nhé. Với kinh nghiệm và uy tín chúng tôi cam kết luôn làm “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”. Để xem và nhận báo giá các mẫu kính 0 độ nam mới nhất tại Kavi, bạn hãy truy cập ngay vào website https://kavi.vn/ nhé.

Chuyên mục: THỜI TRANG