Với các quý ông, đôi giày nam đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện cá tính, sự tự tin trong mỗi bước đi. Thiết kế giày nam có nhiều lựa chọn, phong cách thời trang khác nhau. Tuy nhiên, giày tây vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông công sở, diện trong những dịp đặc biệt, cuộc họp khách hàng.

Với các chàng có chiều cao hạn chế, giày tây là item hoàn hảo giúp ăn gian chiều cao, tự tin hơn. Nhưng để có những bước chân thực sự hoàn hảo, giày tây nam thiết kế chuyên dụng nâng chiều cao sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các chàng công sở chọn mẫu giày tây nâng chiều cao phù hợp cho dịp quan trọng. 

Lý do nên lựa chọn mẫu giày tây cho sự kiện quan trọng

Thế giới giày nam đa dạng, với nhiều sự lựa chọn thiết kế, phù hợp với những sự kiện khác nhau. Mẫu giày tây lịch lãm luôn là lựa chọn hàng đầu để các quý ông thể hiện phong cách, cá tính trong các dịp đặc biệt. 

  • Giày tây được sản xuất từ chất liệu da thật nguyên miếng, mang lại thiết kế sang trọng, gây ấn tượng với người đối diện về gu thời trang đậm cá tính riêng. Chất liệu da bóng, da lộn hay da lì thể hiện mạnh mẽ, giúp các quý ông thể hiện sức mạnh, uy quyền.
  • Những mẫu giày tây được thiết kế cầu kỳ, trau chuốt trong từng đường nét. Thiết kế giày sang trọng, phù hợp với vest và quần âu, mang lại diện mạo bảnh bao, chuyên nghiệp cho các quý ông, với đối phương.
  • Giày tây đa dạng phong cách từ trẻ trung cổ điểm đến đơn giản nhưng lịch lãm, phù hợp cho tính cách cũng như gu thời trang của các quý ông.
  • Giày cao nam chất liệu da đại diện cho quyền lực, sức mạnh của nam giới. Mang giày tây trong dịp quan trọng, giúp các quý ông tự tin, với những bước đi mạnh mẽ và phong thái ấn tượng với đối tác.

Tư vấn chọn giày tây nâng chiều cao lý tưởng cho các quý ông

Giày tây truyền thống được cách điệu, với nhiều mẫu thiết kế thời thượng, hiện đại, trẻ chung hay cầu kỳ…. Nên lựa chọn mẫu giày nâng chiều cao nào phù hợp cho các quý ông trong dịp quan trọng?

  • Chọn mẫu giày tăng chiều cao cho nam có chiều cao hạn chế. Nên chọn các mẫu giày nâng chiều cao lý tưởng từ 5-7cm, giúp các chàng ăn gian chiều cao tự nhiên, khắc phục nhược điểm vóc dáng, giúp tự tin hơn trong cuộc họp với đối tác, khách hàng.
  • Chọn giày tây chính hãng, từ các thương hiệu lớn. Bởi các thiết kế từ thương hiệu uy tín luôn có dấu ấn riêng, giúp bạn tự tin, thể hiện phong thái và cá tính của bản thân. Thiết kế tiêu chuẩn, đảm bảo cấu tạo an toàn, nâng đỡ chân hiệu quả, đế giày có độ bám tốt.
  • Chọn giày vừa chân để việc di chuyển thoải mái nhất. Các kiểu dáng giày ôm vừa vặn, giúp những bước chân chắc chắn, tự tin hơn.
  • Chọn giày có thiết kế dễ phối đồ, màu sắc không nên quá nổi bật, sẽ khiến bạn lệch tone, khó phối trang phục phù hợp.

Thiết kế giày tây mang lại sự sang trọng, lịch lãm, xây dựng tác phong chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường công sở và các dịp đặc biệt. Giày tây nâng chiều cao có nhiều loại, theo phong cách đơn giản hay cầu kỳ giúp các quý ông phối đồ theo sở thích. Lưu ý hàng đầu là lựa chọn mẫu giày tây chất lượng chuẩn, với những đường nét được gia công tỷ mỷ thể hiện đẳng cấp, phù hợp cho các dịp quan trọng. Tại Tolod, các mẫu giày cao nam nhập khẩu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông.

Chuyên mục: THỜI TRANG