Forex Factory là một công cụ rất có ích cho người sử dụng, có thể bạn đã biết về điều này. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận được cách sử dụng và khai thác tối đa những tính năng của nó. Nếu như bạn là một người mới và đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin này, bài viết dưới đây sẽ là sự lựa chọn cực kỳ thú vị dành cho bạn. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ thấy hứng thú và tìm đọc đến nó nhiều hơn đấy. Cùng bắt đầu thôi.

Giải mã những công cụ khi sử dụng Forex Factory có thể bạn chưa biết

Cách sử dụng Forex Factory Sentiment Indicator ra sao?

Nếu như bạn chưa biết thì Forex Factory Sentiment Indicator là một công cụ hỗ trợ dự đoán được bao nhiêu phần trăm Trader vào lệnh mua hay bán ở trên thị trường. Công cụ này được tích hợp ngay trong phần mềm, thế nên bạn chỉ cần kéo xuống dưới cùng của website sẽ nhìn thấy được chúng. Ở phần trên bạn có thể nhìn thấy % số trader đang ở đoạn Long hay là Short, tham khảo thêm ở phần này để có thể biết thêm nếu như bạn đang bị bí ý tưởng trong khi giao dịch.

Nếu như bạn muốn biết được thông tin của nhiều cặp tiền tệ hơn, hãy nhấn vào dòng expand. Nó sẽ show ra chi tiết cho bạn có bao nhiều trader đang giao dịch ở cặp tiền tệ này, ngoài ra bạn cần phải đánh số lot là bao nhiêu cũng có số liệu tương thích để hiển thị cho bạn luôn.

Cách cài đặt bộ lọc tin tức ở trên Forex Factory

Đối với sàn forex trên cả thế giới, chắc chắn số lượng được đưa ra một tuần là nhiều không đếm xuể. Thế nên không phải thông tin nào cũng tương thích và đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích, nằm trong tầm quan tâm của bạn. Thế nên việc bạn có thể nhấn vào phần chữ Filter ở bên tay phải góc màn hình hiển thị. Phần Expected Impact sẽ có 4 màu sắc biểu thị được cấp độ ảnh hưởng của tin tức. Thế nên bạn có thể quan tâm đến những màu sắc như đỏ cam, nơi mà tác động trực tiếp đến bạn như tin phát biểu speech, tin lãi suất.

Cách cài đặt bộ lọc tin tức ở trên Forex Factory

Các loại tin yếu hơn trên Forex Factory như tin màu xám, tin màu xanh bạn có thể bỏ đi và không quan tâm đến bởi nó là những thông tin ít giá trị, chỉ làm cho bạn rối mắt. Ngoài ra tại phần các dạng sự kiện, bạn chỉ nên quan tâm đến những thông tin liên quan đến nhà đất và các tin báo cáo. Những thông tin liên quan đến mục Misc, bạn không nên quan tâm bởi nó không gây ảnh hưởng nhiều đến thị trường.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về Forex Factory. Chúng tôi mong rằng những thông tin này đã phần nhiều giúp cho bạn hiểu hơn về cách sử dụng công cụ có ích này, ngoài ra đưa đến cho bạn những thông tin chất lượng nhất về việc khai thác tối đa nó. Chúng tôi tin rằng nhờ có phần mềm này, bạn không còn đơn độc khi giao dịch trên sàn forex nữa. Đừng ngần ngại mà trở thành một trader tài ba và đưa ra những quyết định giao dịch đúng đắn nhé.

Chuyên mục: KIẾN THỨC