Thị trường kinh tế với nhiều đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp hoạt động cần biết người, biết ta để xác định kế hoạch kinh doanh phù hợp. Nhiều trường hợp, doanh nghiệp của bạn ra mắt sản phẩm hay chiến lược kinh doanh mới, nhưng bị đối thủ chặn đầu, đi trước một bước. Hay bạn muốn tìm hiểu chiến lược kinh doanh của đối thủ để điều chỉnh kế hoạch phù hợp.

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn có nên thuê công ty thám tử điều tra tình hình kinh doanh của đối thủ hay không? Điều tra thông tin kinh doanh của đối thủ có phải là phạm pháp hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có giải pháp phù hợp.

Nên điều tra thông tin doanh nghiệp đối thủ

Nhiều người băn khoăn điều tra thông tin kinh doanh, doanh nghiệp đối thủ có phải là phạm pháp hay không. Tuy nhiên, việc điều tra không vi phạm pháp luật hay liên quan đến đạo đức nghề nghiệp nếu bạn không sao chép ý tưởng kinh doanh, vi phạm quyền bảo hộ, sở hữu trí tuệ của đối thủ trên thị trường.

• Điều tra thông tin doanh nghiệp đối thủ nhằm xác định được vị trí, điểm yếu của mình trên thị trường. Dựa trên mô hình kinh doanh, chiến lược, đặc điểm sản phẩm của đối thủ cạnh tranh để so sánh, đánh giá lại cải tiến kinh doanh hiệu quả.
  • Điều tra thông tin đối thủ liên quan đến các chiến lược bị làm nhái, bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ luôn tìm hiểu đối thủ để điều chỉnh kinh doanh. Nhưng có những doanh nghiệp ăn cắp ý tưởng, chiến lược kinh doanh của bạn, cần điều tra và xác định nguyên nhân để có biện pháp xử lý phù hợp.

Thuê dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp đối thủ uy tín

Hiện nay, dịch vụ thám tử điều tra khá phổ biến cho nhu cầu khác nhau của thị trường. Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp uy tín sẽ đảm bảo việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác, hạn chế những rủi ro trong kinh doanh. Làm sao để thuê được dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp uy tín?

• Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp cần đáp ứng tiêu chí bảo mật thông tin đầu tiên. Cam kết thông tin khách hàng, bằng chứng điều tra được bảo mật, giữ kín.
  • Công ty thám tử lớn, uy tín trên thị trường hoặc nhưng văn phòng nhỏ nhưng được khách hàng đánh giá cao về nghiệp vụ, chuyên môn, công tác hỗ trợ và thiết bị điều tra.
  • Công ty thám tử cam kết chất lượng thông tin, có kế hoạch điều tra rõ ràng, lộ trình cụ thể, giúp doanh nghiệp xác định được bằng chứng và có đầy đủ dữ liệu cần thiết.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng kế hoạch cụ thể. Các yếu tố pháp luật liên quan đến điều tra, luật kinh tế… Hỗ trợ đưa ra giải pháp giải quyết phù hợp.

Đối thủ cạnh tranh sẽ là đối tượng mà doanh nghiệp cần quan tâm. Trong kinh doanh, hiểu rõ thị trường và đối thủ sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp, phát triển và nắm bắt cơ hội. Việc điều tra thông tin doanh nghiệp đối thủ sẽ giúp bạn có kế hoạch phù hợp. Thuê dịch vụ thám tử Hà nội uy tín để được hỗ trợ dịch vụ phù hợp nhất. Thám tử Hà nội cung cấp giải pháp tra thông tin số điện thoại, điều tra doanh nghiệp, tìm người… hiệu quả cho khách hàng.

Chuyên mục: KIẾN THỨC