Cửa hàng bán lan hồ điệp Thủ Đức giá rẻ là nơi được khách hàng tìm đến khi có nhu cầu sở hữu giò hoa lan độc đáo. Chúng tôi tự tin cung cấp loại dịch vụ chất lượng trên khắp các quận huyện thành phố và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đến với đơn vị, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp khác biệt cùng với các thế mạnh nổi bật sau đây.

Chủng loại lan hồ điệp Thủ Đức vô cùng đa dạng

Nhu cầu chọn ma hoa lan hồ điệp đẹp, độc, lạ đang có sự gia tăng nhanh chóng trên thị trường. Theo đó người dùng có yêu cầu rất cao về chủng loại hàng hóa tại cửa hàng bán lan hồ điệp Thủ Đức. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều các chủng loại hoa lan hiếm với giá bán ưu đãi.

Hiện tại, khi tìm đến đơn vị, bạn sẽ được lực chọn rất nhiều giống hoa lan nội đại và nhập khẩu. Trong trường hợp quý khách hàng muốn sở hữu giống lan rừng quý hiếm, bạn cũng sẽ được thỏa mãn ngay nhu cầu.

Nói một cách chi tiết hơn, các chủng loại lan hồ điệp đang được shop hoa tươi cung ứng bao gồm:

• Lan hồ điệp trắng

• Lan hồ điệp vàng

• Lan hồ điệp tím

• Lan hồ điệp xanh

Báo giá lan hồ điệp Thủ Đức cực kỳ ưu đãi

Không chỉ cung cấp chủng loại lan đa dạng, shop hoa tươi Thủ Đức còn đem đến cho người dùng bảng báo giá ưu đãi. Bên trong bảng báo giá được đơn vị áp dụng, bao gồm nhiều hạn mức khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

Thực tế cho thấy, giá bán lan hồ điệp tại đơn vị kinh doanh có sự dao động tùy thuộc vào kích cỡ giò hoa và chủng loại cây giống. Trong đó, báo giá dành cho giống hoa phổ biến có kích thước nhỏ, thường chỉ dao động từ 1.000.000₫ cho đến 3.500.000₫.

Đối với những giò hoa lan đến từ giống quý hiếm và có kích cỡ to, mức giá niêm yết dao động từ 5.000.000₫ đến 10.000.000₫. Riêng những loại cây trồng lâu năm có giống cực kỳ quý hiếm, giá bán thường dao động từ vài chục triệu đến 50 triệu đồng.

Dựa vào bảng báo giá công khai được shop hoa tươi quận thủ đức niêm yết, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Việc làm này vừa đảm bảo được lợi ích sử dụng, vừa đảm bảo cao lợi ích kinh tế cho người dùng.

Dịch vụ giao nhận lan hồ điệp Thủ Đức chuyên nghiệp

Thêm một điểm cộng dành cho cửa hàng bán lan hồ điệp uy tín chính là dịch vụ giao nhận hoa tươi đảm bảo chuyên nghiệp. Nổi bật lên trên hết là lời cam kết giao hoa đúng hẹn và đúng địa chỉ được yêu cầu. Chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ dành cho những đơn hàng có khoảng cách dưới 3km. Đối với những đơn hàng xa hơn, đơn vị sẽ áp dụng bảng báo giá vận chuyển cực kỳ ưu đãi.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu giò lan hồ điệp Thủ Đức giá rẻ tại đơn vị uy tín, bạn hãy liên hệ ngay với Shop Hoa Vip để được cung ứng nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo giao hoa tận nhà, với mức giá rẻ nhất thị trường dành cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM