Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng, hầu hết các ngành hàng được bán trên trang thương mại điện tử Lazada đều được áp dụng. Mã giảm giá Lazada có những điều kiện sử dụng, hãy cùng tìm hiểu những điều kiện áp dụng mã giảm giá Lazada qua bài viết sau:

Trang chủ Lazada.vn

Trang chủ Lazada.vn

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là một đoạn mã chứa cả ký tự chữ và số do Lazada tạo ra.

Mã giảm giá Lazada dùng để kích cầu mua sắm, giúp khách hàng giảm chi phí khi mua hàng trên trang thương mại điện tử Lazada. Người tiêu dùng có cơ hội mua hàng giá gốc, nhận chiết khấu mua sắm hoặc tham gia các chương trình rút thăm trúng thưởng.

Mã giảm giá sẽ thể hiện cụ thể mức giảm giá theo tỉ lệ % , số tiền cụ thể hoặc về chi phí vận chuyển.  Ví dụ : mã giảm giá 10%, 20% ; 20k, 30k hoặc giảm giá vận chuyển. Khi bạn nhập mã giảm giá vào trước bước thanh toán, hệ thống sẽ báo cho bạn số tiền cụ thể mà bạn được giảm cho đơn hàng của mình. Lưu ý, mã giảm giá phải được nhập trước khi hoàn tất bước thanh toán.

Có hai loại mã giảm giá Lazada đang được sử dụng : mã giảm giá ký tự và mã giảm giá sưu tầm.

Mã giảm giá ký tự cần được nhập thủ công các ký tự của mã giảm giá vào ô trống mã giảm giá trong đơn đặt hàng thì mới áp dụng được. Mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng tối đa một mã giảm giá ký tự.

Mã giảm giá sưu tầm được lưu vào ví voucher của bạn. Khi tiến hành đặt hàng, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tầm vào đơn hàng mà không phải thao tác thêm.

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng, có 4 hình thức của mã giảm giá Lazada mà bạn biết gồm:

  • Mã giảm giá vận chuyển : giúp giảm hoặc miễn chi phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada.

  • Mã giảm giá từ Lazada (voucher Lazada) : mã giảm giá được cung cấp bởi Lazada, sử dụng cho hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada.

  • Mã giảm giá từ nhà bán hàng (voucher từ nhà bán hàng) : Một số nhà bán hàng thuê gian hàng trên trang thương mại điện tử Lazada để kinh doanh những mặt hàng của họ. Mã giảm giá từ nhà bán hàng sẽ chỉ được áp dụng cho các mặt hàng thuộc shop của họ.

  • Mã giảm giá từ ngân hàng/ đối tác (voucher từ ngân hàng/ đối tác) : Một số ngân hàng/ đối tác sẽ tung ra những mã giảm giá, coupon của riêng họ. Những mã giảm giá này cũng có thể được sử dụng cho hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada với điều kiện sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng của họ.

Đối với mã giảm giá sưu tầm, bạn có thể đồng thời sử dụng được cả 4 hình thức mã giảm giá này.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Sử dụng mã giảm giá Lazada tiết kiệm chi phí

Sử dụng mã giảm giá Lazada tiết kiệm chi phí

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng, các bước sử dụng rất đơn giản :

Bạn đăng nhập vào trang chủ Lazada.vn hoặc Lazada App.

Tìm sản phẩm bạn cần, xem kỹ sản phẩm ấy được áp dụng những mã giảm giá nào.

Tiến hành mua hàng theo như các bước thông thường, theo hướng dẫn của hệ thống.

Tại bước thanh toán cuối cùng, nếu là mã giảm giá ký tự bạn cần nhập đầy đủ ký tự mã giảm giá vào ô trống. Nếu là mã giảm giá sưu tầm, hệ thống sẽ tự áp dụng mã giảm giá cho bạn. Cần lưu ý thời hạn sử dụng của mã giảm giá.

Sau khi nhập mã giảm giá, hệ thống sẽ báo cụ thể số tiền bạn được giảm cho đơn hàng. Hoàn tất đơn hàng bằng cách  chọn hình thức thanh toán.