Vay tiền online chuyển khoản đang có sức hút mãnh liệt với mọi người. Bởi chỉ cần thực hiện đăng ký vay qua online là tiền đã nhanh chóng chuyển vào tài khoản nên mang lại cho mọi người sự tiện lợi. 

Tuy vậy, mọi người đã nắm rõ các hình thức vay tiền online chuyển khoản chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn hình thức vay tiền phù hợp với mình nhé!

3 hình thức vay tiền online chuyển khoản hot nhất 2021
3 hình thức vay tiền online chuyển khoản hot nhất 2021

Đôi nét về hình thức vay tiền online chuyển khoản 

Đây là hình thức vay tiền online nở rộ trong những năm gần đây. Hình thức này hỗ trợ cho người vay nhiều tiện ích nên được dùng rộng rãi trên thị trường. 

Đặc biệt là những người đang cần tiền gấp để giải quyết khó khăn tài chính thì vay tiền online chuyển khoản ra đời là giải pháp hữu hiệu dành cho họ. 

Với hình thức này, bạn chỉ cần tìm tới các app hoặc Website cho vay tiền online như Takomo, Crezu, Senmo, Vamo. Sau đó, bạn hãy đăng ký thông tin vay và được hệ thống xét duyệt tự động. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn phương thức nhận tiền phù hợp như tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Top 3 hình thức vay tiền online chuyển khoản hot nhất hiện nay

Vay tiền online chuyển khoản qua CMND/CCCD

Đây là một trong những hình thức vay tiền online chuyển khoản được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại các công ty tài chính. Theo đó, bạn chỉ cần chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD, tải lên hệ thống và điền các thông tin cá nhân là có thể vay được tiền. 

Vay tiền online qua CMND/CCCD có thủ tục vay đơn giản
Vay tiền online qua CMND/CCCD có thủ tục vay đơn giản

Vay tiền online qua CMND hay căn cước công dân có thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Tuy vậy, hạn chế của hình thức vay này là lãi suất tương đối cao và khoản vay còn hạn chế. 

Vay tiền online chuyển khoản qua Sim điện thoại 

Khi cần tiền gấp, bạn có thể vay tiền online qua sim điện thoại chính chủ đã sử dụng ít nhất 2 năm cùng CMND và sổ hộ khẩu. Hình thức vay tiền này được đánh giá là có thủ tục vay đơn giản và giải ngân trong 60 phút. Ngoài ra, hồ sơ đăng ký vay thực hiện hoàn toàn online và không mất phí khi nhận khoản vay nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Nhược điểm của hình thức vay tiền online qua sim điện thoại là:

  • Lãi suất vay khá cao trên 3%/tháng.
  • Khoản vay hạn chế và phải sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ. 
  • Chỉ hỗ trợ cho 3 nhà mạng lớn là Viettel, Mobiphone và Vinaphone. 

Vay tiền online qua cà vẹt xe

Nhắc đến các hình thức vay tiền online chuyển khoản hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua hình thức vay qua cà vẹt xe. Đây là hình thức vay không cần tới trực tiếp ngân hàng mà vẫn được hỗ trợ khoản vay có hạn mức khá cao. 

Để vay tiền online với hình thức này, bạn chỉ cần chụp hình cà vẹt xe rồi tải lên ứng dụng hoặc Website cho vay tiền. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân và cung cấp CMND, hộ khẩu. 

Tiếp theo hệ thống sẽ tự động xét duyệt theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện thì các tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ cho vay và chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

Vay tiền online qua cà vẹt xe hỗ trợ khoản vay có hạn mức khá cao
Vay tiền online qua cà vẹt xe hỗ trợ khoản vay có hạn mức khá cao

Trên đây đã chia sẻ top 3 hình thức vay tiền online chuyển khoản hot nhất 2021. Qua đó, tuỳ vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn hình thức vay tiền online thích hợp để giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được hình thức vay tiền online nào thì hãy đến với vaysieunhanh.vn để được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Những nhân viên tại Vay Siêu Nhanh sẽ tư vấn nhiệt tình và giúp bạn lựa chọn được hình thức vay tiền thích hợp nhất. 

Chuyên mục: Tài chính