Không giống các món quà tặng được bán sẵn trên thị trường, quà tặng handmade thường rất độc đáo và mang trong đó cả tấm lòng của người tặng. Bởi không phải ai cũng dễ dàng trong việc tự tay để chuẩn bị những món quà thật đẹp và ý nghĩa để tặng bạn gái đâu nhé. Vì vậy, bất kỳ ai khi nhận được những món quà này sẽ vô cùng xúc động và ấn tượng với nó. Vậy đâu là món quà tặng bạn gái handmade siêu đáng yêu, ngộ nghĩnh bạn nên làm để tặng nàng? Hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!.

Hoa giấy bằng giấy

Bất kỳ cô gái nào cũng rất thích hoa hồng, bởi nó không chỉ thể hiện cho tình yêu chung thủy mà còn vô cùng đẹp. Chính vì vậy thay cho những bó hoa hồng tươi tuy đẹp nhưng lại nhanh chóng úa tàn, bạn hãy tự tay để làm cho nàng bó hoa hồng bằng giấy thật đẹp nhé. Có lẽ mất rất nhiều thời gian và bạn thực sự không khéo léo. Nhưng đây sẽ là món quà kỉ niệm mà cô ấy có thể giữ thật lâu và rất hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy nó.

Vòng tay handmade

Một chiếc vòng được kết lại từ dây hay đá, do chính tay bạn lựa chọn và tập tành mất gần cả tuần liền trên youtobe, google. Chắc chắn là món quà tặng bạn gái rất ý nghĩa. Nó sẽ là cách để bạn đánh dấu chủ quyền “cô ấy đã có người yêu rồi nhé” khi đeo ở tay. Không chỉ đáng yêu, mà vòng tay handmade bạn làm còn là tấm lòng của bạn muốn gửi đến cô ấy.

Món ăn ngon

Không phải cánh mày râu nào cũng khéo léo hay sẵn sàng vào bếp để nấu nướng đâu nhé. Do đó, bất kỳ cô gái nào cũng rất hạnh phúc khi được chính chàng trai mình yêu chuẩn bị một buổi tối thật lãng mạn cùng những món ăn thật ngon.

Gối ôm

Bất kỳ cô gái nào khi ngủ cũng không thể thiếu một chiếc gối ôm hay chú gấu bông dễ thương. Cho nên, nếu bạn đang muốn tạo sự bất ngờ cho nàng hãy tự tay làm cô ấy một chiếc gối ôm thật đáng yêu nhé. Đồng thời hãy đừng quên thêm vào đó những họa tiết hay những câu nói dễ thương muốn dành tặng cho ấy. Đảm bảo mỗi tối khi cô ấy ôm nó vào lòng sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Đây chắc chắn là món quà tặng bạn gái handmade, nhất định bạn không nên bỏ qua.

Ngôi nhà bằng diêm

Một ngôi nhà hạnh phúc làm từ diêm không chỉ thay cho lời bạn muốn ở bên cạnh cô ấy đến suốt đời, mà còn là vật kỉ niệm vô cùng đáng yêu nữa nhé. Với nhiều que diêm được ghép vào nhau vô cùng tỉ mỉ và mất thời gian để hoàn thành. Cô ấy khi nhận được món quà này, đảm bảo rất bất ngờ và thích món quà đặc biệt này.

Bánh gato

Vào dịp sinh nhật hay valentine, một chiếc bánh gato do chính tay bạn tự làm và trang trí sẽ là món quà tặng bạn gái rất thích hợp. Nó không chỉ thể hiện sự chu đáo của bạn, mà còn cho nàng thấy cô ấy là người rất quan trọng. Bởi không phải cánh mày râu nào cũng đủ sự kiên nhẫn, khéo léo khi tự làm bánh kem đâu nhé.

Tạm kết

Quà tặng bạn gái không chỉ giúp bạn thể hiện sự quan tâm, mà còn là tình cảm của chàng trai. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ và khiến bạn gái hạnh phúc vào các dịp đặc biệt, hãy tự mình làm cho cô ấy một món quà handmade thật đáng yêu, ngộ nghĩnh nhé. Để dễ dàng hơn trong việc làm quà handmade tặng bạn gái, bạn có thể truy cập https://tranhdatvang24k.vn. Nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất!.

 

 

 

 

Chuyên mục: NỘI THẤT