Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về cuộc sống tinh thần của người dân ngày càng cao. Do vậy, vấn đề tâm linh, thờ cúng đang được nhiều người tôn thờ. Bên cạnh đó, các cơ sở xi mạ vàng cũng đang ngày càng nhiều lên nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Do vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những băn khoăn về xi mạ vàng của bạn nhé!

Xi mạ vàng- sự lựa chọn cần thiết cho sản phẩm xi

Hiện nay công nghệ Đài Loan đang ngày càng du nhập vào nước ta, nhờ đó mà công nghệ xi mạ chân không được phát triển như bây giờ. Với công nghệ hiện đại này, có rất nhiều ứng dụng cho sản phẩm mà người dùng đặc biệt ưa chuộng. Hơn nữa, màu sắc xi mạ cũng giúp vật phẩm tạo nên điểm nhấn và xi mạ vàng được nhiều người đánh giá cao hơn cả.

Không chỉ thu hút người mua bởi kiểu dáng và chất lượng, lớp xi mạ vàng cũng giúp vật phẩm tăng lên phần sang trọng và bắt mắt. Hiện nay xi mạ vàng được ứng dụng vào rất nhiều vật phẩm như : tay nắm cửa, tay gạt hay gót của giày cao gót, các sản phẩm chóa đèn, nắp và lọ mỹ phẩm hoặc các vật phẩm thờ cúng, tượng phật. Nhìn chung, xi mạ vàng là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp và đúng đắn cho vật phẩm.

Những ưu điểm của công ty xi mạ vàng theo phương pháp chân không

xi mạ vàng
xi mạ vàng 

Hiện nay, đa phần các công ty xi mạ áp dụng công nghệ xi mạ chân không cho vật phẩm của mình bởi những ưu điểm nổi bật thông qua những yếu tố sau:  

–  Chất lượng của sản phẩm xi : Chất lượng cao luôn là tiêu chí hàng đầu của những cơ sở xi mạ uy tín. Do vậy, xi mạ vàng có chất lượng cao sẽ thể hiện qua màu của vật

phẩm được xi 

–   Trang thiết bị hiện đại : hiện nay nhiều cơ sở xi mạ được trang bị máy móc và công nghệ cao của Đài Loan

–     Quá trình xi chặt chẽ, chuyên nghiệp: Đây là một điểm mà các cơ sở cần thực hiện nghiêm và chặt chẽ. Bởi áp dụng công nghệ Đài Loan thì cần các kỹ sư lành nghề được đào tạo trực tiếp từ Đài Loan trở về

–     Kiểm định nghiêm ngặt là công đoạn cần được thực hiện trước khi đưa vật phẩm ra trình làng.

Xi mạ vàng được đánh giá là một phương pháp xi mạ có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, cơ sở xi mạ vàng cần có những yếu tố quyết định cũng như dịch vụ và chính sách riêng để thu hút các doanh nghiệp sản xuất.

Công ty Khải Hoàn- Địa chỉ gia công xi mạ vàng uy tín nhất Sài Gòn

máy móc thiết bị tân tiến của công ty Khải Hoàn
máy móc thiết bị tân tiến của công ty Khải Hoàn

Công ty Khải Hoàn là một cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ về xi mạ cho đa dạng các sản phẩm. Với đội ngũ quản lí hết sức cùng nhân công lành nghề, Khải Hoàn đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường toàn quốc. Ngoài ra, công ty Khải Hoàn còn có rất nhiều doanh nghiệp đối tác lớn, điều đó chứng tỏ rằng Khải Hoàn thực sự là một địa chỉ hoàn hảo cho bạn gửi gắm các sản phẩm xi mạ vàng của mình.

Công ty Khải Hoàn luôn tự hào là một cơ sở xi mạ chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam Và là một công ty lớn có trụ sở chính tại TP HCM. Do vậy, hãy liên hệ ngay với công ty qua holine 0282.253.7138 hoặc Khaho.com bạn nhé!