Để có một món quà ý nghĩa cho ngày thành lập công ty, người tặng phải đặt vào đó những tâm nguyện lựa chọn thật ý nghĩa. Làm sao để gửi đến chủ nhân một món quà vời ý nghĩa trường tồn theo thời gian. Gợi ý nhỏ cho bạn top 5 món quà tặng doanh nghiệp mừng thành lập công ty tuyệt đẹp dưới đây sẽ mang ý nghĩa vẹn toàn mà bạn đang kiếm tìm.

Đặc điểm của quà tặng doanh nghiệp

Quà tân gia ý nghĩa là lời chúc may mắn, phát tài, quà mừng thọ là cầu chúc sức khỏe, trường thọ. Thì quà tặng doanh nghiệp cho ngày mừng thành lập công ty là lời chúc thành công, kinh doanh suôn sẻ, phát tài, phát lộc. Vì thế, đặc điểm của những món quà độc đáo này thường được in logo, khắc hình ảnh, slogan của công ty. Đồng thời giúp tăng cường nhận diện thương hiệu độc đáo sẽ được sử dụng cho chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Tại sao nên chọn quà ý nghĩa mừng thành lập công ty?

Bạn đã quá nhàm chán với tất cả những gì mình có, bạn luôn muốn tìm một thứ gì mới lạ, độc đáo chỉ dành riêng cho bạn. Thì doanh nghiệp cũng thế, khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, một món quà ý nghĩa độc lạ luôn là chiến lược khôn ngoan trên con đường phát triển sự nghiệp. Khi đối thủ cạnh tranh của bạn ngày càng nhiều và nhu cầu, sở thích của khách hàng cũng thường xuyên thay đổi. Thì doanh nghiệp cần thực hiện chiến lược quà tặng mang thương hiệu độc đáo. Đây là cách để thu hút và tạo ấn tượng trong tâm trí của khách hàng và đối tác.

Lễ kỉ niệm mừng ngày thành lập công ty chính là cơ hội tốt để doanh nghiệp có thể gặp gỡ, giao lưu rộng rãi với khách hàng và đối tác. Vì vậy, một món quà tặng kỉ niệm mới lạ sẽ giúp cho buổi lễ thêm phân độc đáo, hấp dẫn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp gửi gắm thông điệp riêng, mà còn duy trì, phát triển mối quan hệ tốt đẹp, bền vững, lâu dài.

Những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp mang dấu ấn công ty được thiết kế theo đặc điểm ngành nghề còn giúp quảng bá, lan tỏa thương hiệu đi xa hơn. Là chiến lược truyền thông hiệu quả và ý nghĩa nhất trong ngày thành lập công ty.

Top 5 món quà tặng doanh nghiệp mừng thành lập công ty tuyệt đẹp

Kỉ niệm chương

Thường các doanh nghiệp lựa chọn trao tặng cho nhau kỉ niệm chương trong ngày thành lập công ty. Bởi trên bề mặt thường được in logo, hình ảnh thương hiệu của công ty cùng nội dung để tặng trên đó. Một kỉ niệm chương chất liệu pha lê sẽ là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp trong ngày lễ kỉ niệm.

Tranh phú quý cát tường dát vàng

Quà biếu tặng doanh nghiệp này sẽ thay bạn thể hiện tất cả những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp đến chủ nhân của nó. Tranh gửi gắm ước vọng mang lại sự giàu sang phú quý, là khát khao giàu sang, thịnh vượng. Đồng thời, khẳng định quyền lực cao cấp, đẳng cấp của chủ nhân. Mang đến những điều tốt đẹp cho sự nghiệp, công danh và cuộc sống.

Tranh ngựa phong thủy dát vàng

Mẫu quà tặng doanh nghiệp chinh phục mọi khách hàng khso tính nhất bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Màu sắc vàng tự nhiên của vàng 24k cao cấp mang lại vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Chọn tranh ngựa phong thủy dát vàng làm quà tặng treo trong ngày mừng thành lập công ty, bức tranh sẽ tiếp thêm ý chí, sức mạnh trong kinh doanh.

Cây phát lộc dát vàng

Nổi bật hoàn hảo với ý nghĩa phong thủy phú quý cát tường. Ước mơ đem lại năng lượng sống và ý chí mạnh mẽ, cho tuổi thọ, cho sức dẻo dai kiên cường. Ước mong một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc, danh tiếng, giàu sang. Tặng cây phát lộc dát vàng trong ngày thành lập công ty mang ý nghĩa chúc cho mọi công việc đều thuận lợi, nở hoa, mong cho công việc gia chủ được thuận buồm xuôi gió.

Tượng linh vật

Tượng linh vật mạ vàng là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Tặng vật phẩm này có ý nghĩa liên tưởng đến những sức mạnh và quyền uy của gia chủ. Cầu chúc thành công, tài lộc vẹn toàn.