Trong cuộc sống, bạn sẽ không thể lường trước được biến cố nào sẽ xảy đến mà bạn cần một khoản tiền để xoay sở giải quyết biến cố đó. Đặc biệt ở xã hội bây giờ có rất nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ, đó là nguyên nhân tại sao nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng lớn. Nắm bắt nhu cầu đó đã có nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tiền với nhiều cách thức khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu để biết đâu là cách vay tiền nhanh nhất mà mỗi người nên lựa chọn.

Vay tại các phòng giao dịch ngân hàng và tổ chức tài chính

Kết quả hình ảnh cho vay tiền online

Đây có thể coi là một cách vay tiền truyền thống, phổ biến từ trước đến nay. Có 3 hình thức vay tiền mà bạn có thể lựa chọn là vay tín chấp, vay thế chấp và vay trả góp. Đối với vay tín chấp và vay trả góp, đặc điểm chung của hai hình thức này là bạn không cần thế chấp tài sản của mình, ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ dựa trên sự uy tín cá nhân và đơn vị công tác của khách hàng để xem xét việc cho vay. Đối với vay thế chấp bạn phải thế chấp tài sản của mình hoặc giấy tờ tài sản để ngân hàng dựa vào giá trị của tài sản thế chấp để quyết định cho bạn vay bao nhiêu.

Khi có nhu cầu vay tiền nhanh nhất thì nhiều người lựa chọn vay tín chấp hoặc vay trả góp bởi thủ tục nhanh chóng, không rườm rà và đặc biệt là không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên để hồ sơ vay tiền của bạn được giải ngân nhanh thì thông thường bạn không thuộc đối tượng nợ xấu, không đang trong bất kì khoản vay nào. Khi có nhu cầu vay tiền nhanh nhất bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân/hộ chiếu, sổ hộ khẩu,… đến địa chỉ giao dịch gần nhất để cay tiền.

Vay online thông qua các trang web, ứng dụng cho vay

Kết quả hình ảnh cho vay tiền online

Vay tien online nhanh nhat đang là cách thức vay tiền được nhiều công ty tài chính, ngân hàng phát triển và khuyên dùng. Ưu điểm vượt trội nhất của hình thức này là vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet, sau đó tải các ứng dụng cho vay hoặc truy cập trang web của nơi bạn lựa chọn vay để điền vào mẫu vay tiền online.

Một điểm đặc biệt nữa của cách vay thần tốc này là bạn có thể không cần đến địa điểm giao dịch. Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chụp ảnh những giấy tờ theo yêu cầu, cung cấp số điện thoại và tài khoản nhận tiền (nếu có) vào đơn vay tiền online. Ngân hàng sẽ liên lạc và gọi điện xác nhận thông tin bạn cung cấp rồi chuyển số tiền bạn vay đến tài khoản. Nghiac vụ quan trọng nhất của bạn là thanh toán số nợ theo đúng hạn.

Trên đây là 2 cách vay tiền nhanh nhất được nhiều người lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích vay tiền và khả năng chi trả khoản vay để bạn lựa chọn cách thức sao cho phù hợp.

Chuyên mục: TIN TỨC