Chiều lòng khách hàng Việt với giá thành phải chăng, chất lượng ổn định. Thịt bò Mỹ đang dần trở thành mặt hàng được ưa chuộng tại Việt Nam. Số lượng tiêu thụ mỗi ngày của người dân Việt cao hơn hẳn những năm về trước. Mang đến thực đơn phong phú cho các bữa cơm gia đình, quán ăn, nhà hàng. Tuy vậy một số người dùng vẫn thắc mắc thịt bò Mỹ nhập khẩu đông lạnh có đáng tin không? Có nên lựa chọn trong khi thịt bò trong nước đang đắt đỏ không? Hãy dành một phút để tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Tại sao bò Mỹ nhập khẩu là hàng đông lạnh?

So với thịt bò tươi được bày bán ở chợ, ở các cửa hàng tiêu thụ trong ngày. Thịt bò Mỹ cũng như những nguồn hàng thực phẩm nhập khẩu khác đều được đông lạnh. Chúng ta thường thấy thịt bò và các loại thịt khác thường diễn ra quá trình phản ứng sinh hóa. Nếu để trong môi trường nhiệt độ cao các chất protein sẽ bị phân giải nhanh. Đông lạnh thịt sẽ giúp cho quá trình bảo quản được tốt hơn. Thời hạn sử dụng cũng kéo dài lâu hơn lên đến vài tháng.

Thịt đông lạnh sẽ an toàn hơn so với thịt tươi ở chợ đã để qua nhiều giờ. Vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Trong khi đó, thịt đông lạnh sau quy trình giết mổ, hút chân không. Thịt được cấp đông nhanh ở nhiệt độ cao, sau đó bảo quản ở nhiệt độ ổn định. Vì thế không những không làm mất đi giá trị dinh dưỡng có trong thịt. Hạn chế ở mức tối đa mọi nguy cơ nhiễm bẩn và nhiễm ký sinh trùng như thịt ở chợ.

Hơn nữa, cấp đông còn với mục đích giúp các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát chất lượng. Ngoài ra còn sở hữu những thớ thịt mềm hơn, chất lượng ổn định hơn.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu đông lạnh có đáng tin không?

Xét về độ an toàn

Như đã nói, thịt bò Mỹ chắc chắn sẽ rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Nguồn thịt chất lượng từ khâu chăn nuôi cho đến khâu giết mổ. Tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt về mọi điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ cấp đông hiện đại, đảm bảo giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Vì thế người tiêu dùng an tâm sử dụng mà không lo ngại đến vấn đề an toàn thực phẩm.

Xét về hương vị

Khách quan mà nói thịt bò Mỹ nhập khẩu đông lạnh hương vị sẽ không ngon bằng bò tươi. Nếu thịt bò tươi giết mổ còn nóng đem chế biến chắc chắn sẽ ngon và rất ngọt. Bò cấp đông đã trải qua quá trình cấp, sau đó rã đông. Do vậy hương vị sẽ mất bớt vị đặc trưng của loại thực phẩm này. Tuy nhiên hương vị chỉ giảm vài % không đáng kể bởi quá trình cấp đông diễn ra nhanh. Vi khuẩn không thể xâm nhập và chất lượng thịt cũng không giảm sút.

Nếu bò Mỹ nhập khẩu về Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, có mã vạch đầy đủ. Chắc chắn sản phẩm này rất đáng tin. Có chăng thì chỉ là những lô hàng giả được trà trộn bởi những cơ sở hám lời. Do vậy bạn nên cẩn thận để không bị “tiền mất tật mang”.

Mua thịt bò Mỹ nhập khẩu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Có thể thấy, nỗi khiếp sợ của người dùng qua những video clip rùng rợn được chia sẻ. Khiến cho hầu hết dường như tẩy chay thịt bò Mỹ đông lạnh. Dậy lên một làn sóng nói không với thực phẩm đông lạnh một thời gian dài. Tuy nhiên đến với công ty thực phẩm Hưng Gia  hoàn toàn không có chuyện đó. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cam kết:

  • Nguồn gốc thịt bò Mỹ rõ ràng, an toàn tuyệt đối
  • Nói Không với chất bảo quản nào và hóa chất, phẩm màu
  • Thịt được bảo quản an toàn ở nhiệt độ tốt nhất 
  • Cam kết giá bò Mỹ cạnh tranh, không chặt chém khách hàng
  • Đền bù gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Chính sách giao hàng nhanh chóng

Đồng hành ngay cùng với Hưng Gia để vun đắp bữa ăn ngon chất lượng từ thịt bò Mỹ!

Chuyên mục: SẢN PHẨM