Nhu cầu sử dụng cáp vải trong cẩu hàng, bốc xếp tại cầu cảng là rất lớn. Với hàng hóa khối lượng lớn, không thể xử lý bằng sức lao động của con người thì cáp cẩu và máy cẩu chuyên dụng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Việc lựa chọn dây cáp vải cẩu hàng chất lượng, bền bỉ đạt chuẩn rất quan trọng, đảm bảo an toàn cho quá trình bốc xếp.

Hiện nay, thị trường cáp vải có nhiều nguồn, nhà phân phối khác nhau. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn phổ biến: cáp vải Hàn quốc và Trung quốc. Đặc điểm 2 loại cáp vải Hàn và Trung có gì khác biệt? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu để đánh giá lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

So sánh nhận định về cáp tải Hàn quốc và Trung quốc

Thị trường cáp vải cẩu hàng đa dạng với những sản phẩm đến từ Hàn Quốc và Trung quốc là phổ biến nhất hiện nay. Người dùng băn khoăn về chất lượng và cách nhận diện 2 loại cáp vải này có thể dựa trên các tiêu chí sau:

  • Cáp vải Hàn quốc có ghi rõ thông tin, thông số kỹ thuật, khuyến cáo sử dụng… trên mác gắn trực tiếp lên sản phẩm. Trong khi các sản phẩm Trung quốc không ghi rõ thông tin, ít dữ liệu để đánh giá.
  • Cáp vải Hàn quốc được may nhiều lớp, đường chỉ may chắc chắn, dày hơn so với cáp vải Trung quốc. Sợi cáp Hàn quốc được dệt chắc chắn, độ khít tốt, không có sợi chỉ bung. Trong khi cáp vải Trung quốc may cứng, vải dệt lỏng lẻo hơn. Do vậy, cáp tải Hàn quốc có khả năng chịu tải trọng tốt và an toàn hơn so với cáp Trung quốc.
  • Cáp vải Hàn quốc có nhiều quy cách đầu dây móc hơn so với cáp Trung quốc chỉ có 2 loại bản dẹt và tròn.
  • Giá cáp vải Hàn quốc cao hơn so với các dòng sản phẩm đến từ Trung quốc, với nhiều mẫu mã và màu sắc.

Mua cáp vải tại Sanboo có đáng tin cậy không?

Chất lượng cáp vải rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến độ bền, tính an toàn trong quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tải trọng lớn. Người dùng cần lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để chọn cáp vải chất lượng, phục vụ nhu cầu bốc dỡ hàng.

Mua cáp vải tại Sanboo là lựa chọn được nhiều đơn vị ưa chuộng, bởi:

  • Cáp vải tại Sanboo sản xuất theo công nghệ Hàn quốc, dây chuyền hiện đại. Sợi vải được dệt chắc chắn, may nhiều lớp tạo nên kết cấu sợi cáp chắc chắn, được kiểm tra về khả năng chịu lực nghiêm ngặt.
  • Cáp vải tại Sanboo được gắn tem mác đầy đủ, với đầy đủ quy cách, hướng dẫn sử dụng, khuyến cáo an toàn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, đổi trả linh hoạt đảm bảo quyền lợi khách hàng.
  • Cáp vải tại Sanboo có nhiều mẫu mã, số lượng đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn gia công theo yêu cầu, chuyên viên tại Sanboo sẽ tư vấn thiết kế đạt chuẩn.

Hiện nay, cáp vải được sản xuất với nhiều loại, đặc điểm và cấu tạo khác nhau tạo nên tính ứng dụng riêng. Cáp vải Hàn quốc và Trung quốc phổ biến trên thị trường, với nhiều lựa chọn về mẫu mã và giá thành. Dòng cáp vải Hàn quốc được đánh giá cao hơn về mẫu mã, độ bền và giá thành cũng nhỉnh hơn. Người dùng có thể tham khảo các mẫu cáp vải 2 tấn đến 12 tấn tại Sanboo – đơn vị sản xuất gia công cáp vải cao cấp đa dạng và mẫu mã và chủng loại theo yêu cầu khách hàng.

Chuyên mục: Xây dựng