Quạt trần đèn chùm trang trí là một trong những sản phẩm hot nhất những năm gần đây. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích cho con người, nhất là vừa tạo luồng gió mát tự nhiên vừa chiếu sáng cho căn phòng thêm lộng lẫy. Tuy nhiên, lợi ích khác biệt của quạt trần có đèn này so với các thiết bị khác là gì, bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ so sánh lợi ích của quạt trần đèn này với các thiết bị khác để các bạn tham khảo.

Lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí so với máy điều hòa

Quạt trần đèn chùm trang trí giúp tạo luồng gió mát, lưu thông không khí hoàn hảo cho căn phòng thêm thoáng đãng. Đặc biệt chúng còn lan tỏa khí mát khắp căn phòng giúp mọi người cảm thấy dễ chịu hơn sau ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, sử dụng quạt trần có đèn này ảnh hưởng rất tốt tới sức khỏe và hệ hô hấp của con người.

Trong khi đó, sử dụng máy điều hòa thì lượng gió mát sẽ tập trung dưới vùng quạt làm cho không khí ở đó lạnh và không đều giữa các vị trí khác trong căn phòng. Đặc biệt, chúng gây ra hiện tượng hanh khô da, khô mắt và một số bệnh về hô hấp như viêm phổi…

Sử dụng quạt trần đèn chùm trang trí giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí so với quạt cây, quạt bàn thông thường

Như các bạn đã biết, quạt trần đèn chùm trang trí được lắp đặt tại vị trí ở trung tâm căn phòng. Do đó chúng sẽ lan tỏa khí mát theo nhiều hướng khác nhau giúp không gian căn phòng luôn thoáng đãng. Hiện nay, quạt trần có đèn được thiết kế với các chế độ quạt gió khác nhau nên sẽ giúp bạn có thêm sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn. Mỗi chế độ gió đều mang tới lợi ích sức khỏe khác nhau giúp bạn luôn mát mẻ trong những tháng ngày oi bức của mùa hè.

Ngược lại quạt cây, quạt bàn thông thường khác chỉ tập trung làm mát cục bộ tại vị trí nhất định trong thời gian khá ngắn. Hướng gió của quạt bàn thông thường chỉ hướng về một phía nên hầu hết mọi người sẽ không được mát cùng lúc. Đặc biệt dù có chế độ quay nhưng lượng gió của những quạt này không lan tỏa đều và liên tục so với quạt trần có đèn.

Quạt trần đèn chùm trang trí giúp tạo luồng gió mát tự nhiên và lan tỏa khắp phòng

Lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí so với quạt phun sương

Quạt trần có đèn nổi bật hơn quạt phun sương đó là vào những ngày ẩm thấp. Những ngày này, vi khuẩn thường phát triển nên con người dễ bị bệnh. Nhưng khi sử dụng quạt trần có đèn sẽ giúp giảm độ ẩm và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong nhà. Ngược lại, sử dụng quạt phun sương vào những ngày ẩm thấp lại không thích hợp. Vì lượng nước mà chúng tỏa ra làm cho căn phòng thêm ẩm thấp và vi khuẩn sẽ phát triển mạnh hơn.

Bài viết trên đã so sánh các lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí với các thiết bị khác. Qua đó, hãy sử dụng quạt trần có đèn để đảm bảo sức khỏe tốt cũng như góp phần cho không gian căn phòng nhà mình thêm đẳng cấp.

Categories: SẢN PHẨM

Related Posts

SẢN PHẨM

Mua kem đánh răng amway chính hãng tại Cungmua123.com

Kem đánh răng là một trong những sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Ngoài tác dụng bảo vệ răng, còn giúp bạn tự tin hơn với hơi thở thơm tho. Nếu gia Read more…

NỘI THẤT

Top 5 món quà tặng doanh nghiệp mừng thành lập công ty tuyệt đẹp

Để có một món quà ý nghĩa cho ngày thành lập công ty, người tặng phải đặt vào đó những tâm nguyện lựa chọn thật ý nghĩa. Làm sao để gửi đến chủ nhân một Read more…

SẢN PHẨM

Mua Nutrilite Vitamin C ở đâu có giá tốt nhất thị trường

Nutrilite Vitamin C là sản phẩm tốt nhất và nổi bật nhất của thực phẩm chức năng Amway. Hiện các nhà phân phối Amway mở rộng khắp trên các tỉnh thành của Việt Nam và Read more…