Quạt trần đèn chùm trang trí là một trong những sản phẩm hot nhất những năm gần đây. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích cho con người, nhất là vừa tạo luồng gió mát tự nhiên vừa chiếu sáng cho căn phòng thêm lộng lẫy. Tuy nhiên, lợi ích khác biệt của quạt trần có đèn này so với các thiết bị khác là gì, bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ so sánh lợi ích của quạt trần đèn này với các thiết bị khác để các bạn tham khảo.

Lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí so với máy điều hòa

Quạt trần đèn chùm trang trí giúp tạo luồng gió mát, lưu thông không khí hoàn hảo cho căn phòng thêm thoáng đãng. Đặc biệt chúng còn lan tỏa khí mát khắp căn phòng giúp mọi người cảm thấy dễ chịu hơn sau ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, sử dụng quạt trần có đèn này ảnh hưởng rất tốt tới sức khỏe và hệ hô hấp của con người.

Trong khi đó, sử dụng máy điều hòa thì lượng gió mát sẽ tập trung dưới vùng quạt làm cho không khí ở đó lạnh và không đều giữa các vị trí khác trong căn phòng. Đặc biệt, chúng gây ra hiện tượng hanh khô da, khô mắt và một số bệnh về hô hấp như viêm phổi…

Sử dụng quạt trần đèn chùm trang trí giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí so với quạt cây, quạt bàn thông thường

Như các bạn đã biết, quạt trần đèn chùm trang trí được lắp đặt tại vị trí ở trung tâm căn phòng. Do đó chúng sẽ lan tỏa khí mát theo nhiều hướng khác nhau giúp không gian căn phòng luôn thoáng đãng. Hiện nay, quạt trần có đèn được thiết kế với các chế độ quạt gió khác nhau nên sẽ giúp bạn có thêm sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn. Mỗi chế độ gió đều mang tới lợi ích sức khỏe khác nhau giúp bạn luôn mát mẻ trong những tháng ngày oi bức của mùa hè.

Ngược lại quạt cây, quạt bàn thông thường khác chỉ tập trung làm mát cục bộ tại vị trí nhất định trong thời gian khá ngắn. Hướng gió của quạt bàn thông thường chỉ hướng về một phía nên hầu hết mọi người sẽ không được mát cùng lúc. Đặc biệt dù có chế độ quay nhưng lượng gió của những quạt này không lan tỏa đều và liên tục so với quạt trần có đèn.

Quạt trần đèn chùm trang trí giúp tạo luồng gió mát tự nhiên và lan tỏa khắp phòng

Lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí so với quạt phun sương

Quạt trần có đèn nổi bật hơn quạt phun sương đó là vào những ngày ẩm thấp. Những ngày này, vi khuẩn thường phát triển nên con người dễ bị bệnh. Nhưng khi sử dụng quạt trần có đèn sẽ giúp giảm độ ẩm và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong nhà. Ngược lại, sử dụng quạt phun sương vào những ngày ẩm thấp lại không thích hợp. Vì lượng nước mà chúng tỏa ra làm cho căn phòng thêm ẩm thấp và vi khuẩn sẽ phát triển mạnh hơn.

Bài viết trên đã so sánh các lợi ích khác biệt của quạt trần đèn chùm trang trí với các thiết bị khác. Qua đó, hãy sử dụng quạt trần có đèn để đảm bảo sức khỏe tốt cũng như góp phần cho không gian căn phòng nhà mình thêm đẳng cấp.

Categories: SẢN PHẨM

Related Posts

CÔNG NGHỆ

Công ty cho thuê máy photocopy mới với mức giá ưu đãi

Bạn đang phải đau đầu để tìm kiếm một công ty cho thuê máy photocopy mới nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào. Bởi, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch Read more…

CÔNG NGHỆ

Đồng hồ được coi là một món phụ kiện khẳng định đẳng cấp

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ kéo theo những tiện ích trong cuộc sống như điện thoại di động, mạng internet… hỗ trợ chúng ta nhiều hơn trong Read more…

ĐIỆN MÁY - GIA DỤNG

Phao cơ là gì và tại sao cần phải sử dụng phao cơ

Với một công dụng quan trọng thì việc sử dụng phao cơ để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu giờ đây đã được rất nhiều người chọn lựa. Những chiếc phao cơ bé Read more…