Khi nhắc đến du lịch biển đảo, nhiều du khách không khỏi thắc mắc nên đi vào thời gian nào thì thích hợp? Những địa điểm check – in nào đẹp ở Quan Lạn? Vậy dưới đây, Tour.pro.vn sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi thắc mắc trên nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo và trọn vẹn nhé! 

1, Nên đến du lịch Quan Lạn vào mùa nào? 

Là một trong những hòn đảo nằm ngoài khơi của tỉnh Quảng Ninh. Bạn có thể đến du lịch đảo Quan Lạn – Quảng Ninh vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Nhưng theo kinh nghiệm tổ chức các tour Quan Lạn của Tour Pro, chúng tôi khuyên bạn nên đến du lịch Quan Lạn vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm. Đây là khoảng thời gian được xem là ít khách bậc nhất tại Quan Lạn. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn đến du lịch Quan Lạn vào những ngày nắng đẹp, dịu nhè cùng những cơn gió mát lành. Bạn nên đến vào mùa hè khoảng từ tháng 5 cho đến hết tháng 7 hằng năm. Nếu như bạn không muốn lo lắng đến các vấn đề thời tiết tại Quan Lạn hãy book tour Quan lạn trọn gói tại tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau để được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất nhé! 

2, Các món ăn ngon tại Quan Lạn 

Đến du lịch Quan Lạn, bạn không thể bỏ qua các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon và hấp dẫn. Đến với Quan Lạn bạn sẽ được thưởng thức với nhiều món ăn đặc sản khác nhau như: bề bề, tôm, sá sùng, hải sâm, cầu gai, cù kỳ,…. 

Các món ăn sẽ được chế biến theo những cách riêng biệt của từng địa phương. Bạn sẽ được thưởng thức với nhiều món ăn khác nhau theo thực đơn đã được chuẩn bị sẵn với mức giá dao động từ 150k – 300k/người/bữa. 

3, Các địa điểm check – in đẹp tại Quan Lạn 

Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn cho rằng đến du lịch Quan Lạn, ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hữu tình, tận hưởng bầu không khí trong lành. Chắc hẳn không thể bỏ qua các địa điểm check – in tuyệt đẹp dưới đây: 

+ Dòng sông đôi bờ cát trắng

+ Eo gió Gót Beo 

+ Bãi đá tình yêu 

+ Bãi biển Quan Lạn 

+ Bãi biển Minh Châu 

+ Bãi biển Sơn Hào 

+ Rừng trâm nguyên sinh hàng trăm năm tuổi

+ Đồng cỏ Châu  Âu…… 

4, Tổng kết: 

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Quan Lạn mà chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình tổ chức tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn trong thời gian tới. Để chuyến du lịch của mình trọn vẹn, hoàn hảo nhất bạn nên đặt tour Quan Lạn sớm nhất để được tận hưởng ưu đãi và giá tốt nhất nhé! chúc bạn có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo.