Ứng dụng cải tiến về công nghệ, xiaomi mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn robot hút bụi thông minh, đa năng, tiện lợi. Thiết kế robot nhỏ gọn, với gam màu trắng chủ đạo tinh tế. Robot hút bụi xiaomi nhã nhặn được nhiều người yêu thích, trang bị hỗ trợ công việc vệ sinh hàng ngày.

Các thế hệ robot hút bụi xiaomi được trang bị nhiều tính năng tiện ích, cải tiến về hiệu suất hoạt động. Với phân khúc giá đa dạng, người dùng có thể cân đối tài chính để lựa chọn thiết bị phù hợp. Tuy nhiên, với mức giá bao nhiêu, người dùng có thể chọn được 1 thiết bị xiaomi hút bụi sạch, hiệu quả.

Robot hút bụi xiaomi giá rẻ có hiệu quả không?

Xiaomi nghiên cứu và phát triển thế hệ robot hút bụi thông minh, đáp ứng nhu cầu dọn vệ sinh, làm sạch nhà ở. Mức giá robot hút bụi xiaomi khá đa dạng, nhiều phân khúc từ 5 đến 13 triệu đồng/ sản phẩm.

  • Nhiều người băn khoăn, robot hút bụi giá rẻ có thực sự hiệu quả cho yêu cầu làm sạch sàn nhà các loại. Robot hút bụi xiaomi gen 1 là thế hệ đầu tiên của hãng, với mức giá chỉ từ 6 triệu đồng, thuộc phân khúc robot hút bụi giá rẻ trên thị trường.
  • Xiaomi gen 1 được trang bị động cơ chân không nhập khẩu Nhật, với lực hút tối đa đến 2000Pa. Lực hút lớn, cho phép robot hút bụi xiaomi hút được nhiều loại bụi bẩn, mảnh sành nhỏ. Robot được trang bị chổi quét cạnh làm sạch nhiều loại rác, ở góc và cạnh tường.
  • Xiaomi gen 1 được trang bị cảm biến độ nhạy cao, 10 cảm biến cho phép robot xác định được vật cản, tường, cầu thang. Công nghệ laser thiết lập bản đồ có độ chính xác cao, giúp robot định vị và di chuyển hiệu quả trên mặt sàn. Hiệu suất di chuyển và hút bụi trên sàn đạt trên 90%.

Với mức giá rẻ chỉ từ 6 triệu, robot hút bụi xiaomi có thể làm sạch sàn diện tích 100m2, trong thời gian 90 phút, đáp ứng nhu cầu vệ sinh sàn nhà sạch của gia đình.

Lưu ý sử dụng robot hút bụi xiaomi để tối ưu công năng

Robot hút bụi xiaomi với trang bị tính năng thông minh, cảm biến đa điểm, lực hút mạnh… kết hợp tạo nên hiệu suất vệ sinh sàn nhà vượt trội, trong phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, để robot xiaomi hút bụi hoạt động tốt nhất, người dùng cần chú ý những điểm sau:

  • Nên dọn vệ sinh sàn nhà, dọn đồ dùng cá nhân, đồ chơi trẻ em, dây điện… để robot không va chạm, hút bụi sạch bề mặt.
  • Dị vật như mảnh sành, kim loại sắc nhọn nên được dọn sạch, tránh làm thủng màng lọc.
  • Thiết lập bản đồ, cài đặt chương trình và vị trí hút bụi tối ưu để robot tập trung làm việc hiệu quả. Thiết lập vùng an toàn trên bản đồ, tránh xa cầu thang, nhà tắm… 
  • Kiểm tra và vệ sinh thiết bị thường xuyên, đặc biệt vị trí chổi quét, màng lọc để robot lọc khí, vận hành hiệu quả.
  • Đảm bảo robot hút bụi luôn trong trạng thái đầy pin trước khi vận hành, hút bụi. Sạc pin đúng cách, bằng dock sạc chính hãng để bảo vệ pin.

Hiện nay, xiaomi đang là thương hiệu robot hút bụi được nhiều người cho mua và sử dụng. Thiết kế robot có nhiều cải tiến, nâng cấp về công suất, động cơ mạnh mẽ, hộc chứa lớn… cùng nhiều tính năng cao cấp cho phép robot hút bụi xiaomi có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh. 

Mức giá từ 5-6 triệu đồng, người dùng đã có thể lựa chọn những mẫu robot hút bụi cơ bản, hiệu quả. Tại novadigital, người dùng sẽ được tư vấn, cân đối ngân sách để chọn mua robot hút bụi xiaomi phù hợp với nhu cầu.